icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Cách bán hàng trên Shopee không cần vốn – Limoseo

Bạn muốn có thêm thu nhập hàng tháng nhưng vốn ít và không biết sử dụng? Đừng lo. Bạn có thể kinh doanh Shopee mà không cần vốn. Vậy thực hư cách bán hàng trên shopee không cần vốn là gì? Tìm hiểu cách bán hàng trên shopee không cần vốn hiệu quả cùng với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo!

Cách bán hàng trên Shopee không cần vốn - Limoseo

1. Làm thế nào để có cách bán hàng trên Shopee không cần vốn mà thực sự hiệu quả?

Đến đây chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc làm thế nào để có cách bán hàng trên shopee không cần vốn? Bạn có thể thực sự kiếm được lợi nhuận nếu bạn không phải bỏ vốn để đầu tư? 

Shopee nói riêng có hình thức giúp người kinh doanh đỡ tốn tiền. Đổi lại, bạn phải bỏ công sức và nỗ lực vào đó. Đây là cách bán hàng thông qua dropshipping của Shopee. Vậy câu hỏi đặt ra là dropshipping là gì? Dropshipping là một cách bán hàng mà bạn không sở hữu sản phẩm, hàng tồn kho hoặc lo lắng về việc vận chuyển. Khi bán hàng qua Dropshipping trên Shopee, nhiệm vụ chính của bạn là:

 • Tìm nhà bán sỉ dropshipping trên Shopee và đề xuất hợp tác. 
 • Đàm phán, thỏa thuận chính sách, chiết khấu, quy trình giao hàng, lợi nhuận, hỗ trợ, sản phẩm,…
 • Nhận hình ảnh từ kho bán buôn của bạn và tìm hiểu cách bán sản phẩm trên cửa hàng Shopee của bạn. 

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt theo dõi Shopee hiệu quả của Limoseo

cách bán hàng trên shopee không cần vốn

2. Tại sao nên chọn Shopee để bán hàng không cần vốn

Có thể bạn đã biết, Shopee hiện đang là cái tên thống trị bảng xếp hạng các trang thương mại điện tử được truy cập nhiều nhất tại Mỹ. Điều này có nghĩa là khách hàng thường xuyên truy cập Shopee và mua hàng. Shopee được sử dụng rộng rãi và phổ biến không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các nước Đông Nam Á.

Mô hình dropshipping của sàn thương mại điện tử Shopee là một kênh phân phối bán hàng tiềm năng. Bằng cách này, bạn có thể bán một cách an toàn mà không bị lừa đảo. Bạn không cần bỏ vốn để nhập hàng mà lợi nhuận thu về tương đối cao.

Xem thêm: Dịch vụ mua đánh giá Shopee uy tín tại Limoseo

cách bán hàng trên tiktok shop không cần vốn

3. Hướng dẫn chi tiết cách bán hàng trên Shopee không cần vốn qua dropshipping

Thông tin chi tiết cách bán hàng trên Shopee không cần vốn thực hiện qua 3 bước.

Bước 1: Quyết định mặt hàng cần kinh doanh

Đây được coi là bước quan trọng trong cách bán hàng trên Shopee không cần vốn. Bạn phải quyết định bán cái gì. Đây là hai cách để chọn sản phẩm bạn có thể bán.

 • Bán hàng tập trung vào một sản phẩm.
 • Bán nhiều mặt hàng như bạn làm trong một cửa hàng bách hóa. 

Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm, bạn cần mở một cửa hàng bách hóa với nhiều loại sản phẩm. Điều này sẽ giúp tăng nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời, cửa hàng cũng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác khi kinh doanh trên shopee không cần vốn. 

Cũng lưu ý rằng bạn không nên chọn bán các mặt hàng thời trang cho những người trẻ tuổi. Bởi vì nó là một mặt hàng hợp thời trang. Khi xu hướng kết thúc, sản phẩm này sẽ không còn thu hút người mua.

Vì vậy, nếu bạn muốn kinh doanh một mặt hàng, bạn luôn phải chọn mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Đây thường là đồ gia dụng, đồ điện tử và thực phẩm. Tuy nhiên, một phần mềm quản lý hàng tồn kho và quản lý tài chính tối ưu là điều cần thiết để kiểm soát tốt các hoạt động kinh doanh trên shopee không cần vốn. 

Bước 2: Tìm Nhà cung cấp hàng trên Shopee để bán hàng shopee không cần vốn

Sau khi chọn mặt hàng muốn bạn bán hàng shopee không cần vốn, hãy tìm nhà cung cấp trên Shopee.

 • Tìm các mặt hàng bạn muốn bán và lọc những mặt hàng bạn muốn lấy từ vị trí thuận tiện nhất. 
 • Chọn lọc ra các nhà cung cấp hàng có số lượng lớn, giá ổn định và phản hồi tốt. Đừng quên gửi tin nhắn và trao đổi với cửa hàng để tìm hiểu về chính sách hợp tác của họ. 
 • Ký hợp đồng. 

Bước 3: Xây dựng gian hàng của riêng bạn

Khi bạn đã sẵn sàng bán hàng trên Shopee, hãy tạo cửa hàng của riêng bạn. Nhiệm vụ của bạn lúc này là thu hút khách hàng đến với cửa hàng của mình.

Bật mí cách bán hàng trên Shopee không cần vốn hiệu quả cao:

 • Đặt tên cho cửa hàng của bạn, thêm ảnh bìa, hình đại diện và đóng khung cho cửa hàng của bạn
 • Thêm phương thức thanh toán
 • Thêm sản phẩm, hình ảnh và mô tả. 
 • Bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh và mô tả sản phẩm từ các nhà cung cấp sản phẩm. Hoặc nếu am hiểu và am hiểu, bạn có thể tự sáng tạo và chỉnh sửa những bức ảnh mới. 
 • Thiết lập nhà cung cấp vận chuyển.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể mở một cửa hàng và bắt đầu bán hàng trực tuyến mà không tốn một xu nào. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng quá nhiều về mặc, vận chuyển, v.v.! Công việc của bạn là tìm ra chiến lược bán hàng trực tuyến tốt nhất để có được nhiều khách hàng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng lượt mua ảo trên Shopee chuyên nghiệp của Limoseo

4. Câu hỏi thường gặp

Có cách nào để bán hàng trên Shopee mà không cần vốn đầu tư ban đầu?

Bạn có thể bán hàng trên Shopee mà không cần vốn đầu tư bằng cách áp dụng một số phương pháp sau. Thứ nhất, tận dụng hình ảnh sản phẩm chất lượng để thu hút khách hàng. Thứ hai, sử dụng các kênh quảng cáo miễn phí như mạng xã hội, blog cá nhân hoặc trang web riêng để quảng bá sản phẩm.

Có những loại sản phẩm nào phù hợp cho việc bán hàng trên Shopee mà không cần vốn?

Khi bán hàng trên Shopee mà không cần vốn, bạn có thể tìm các loại sản phẩm sau đây để phù hợp với mô hình kinh doanh này. Thứ nhất, sản phẩm tự làm như đồ thủ công, handmade hoặc nghệ thuật. Thứ hai, sản phẩm số lượng lớn có giá thành thấp như đồ trang sức, phụ kiện thời trang, hoặc đồ gia dụng.

Làm thế nào để tăng khả năng bán hàng trên Shopee mà không cần vốn?

Để tăng khả năng bán hàng trên Shopee mà không cần vốn, bạn có thể áp dụng các chiến lược sau. Thứ nhất, tận dụng tính năng SEO trên Shopee bằng cách sử dụng từ khóa phù hợp trong tiêu đề và mô tả sản phẩm. Thứ hai, tạo chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc phần quà để thu hút khách hàng.

Hình thức bán hàng trên Shopee không cần vốn ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Đặc biệt, các bạn sinh viên, thậm chí là dân văn phòng đang muốn kiếm thêm thu nhập có thể thỏa mãn đam mê kinh doanh của mình. Hi vọng bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mô hình dropshipping và cách bán hàng trên shopee không cần vốn trên Shopee.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển gian hàng Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Shopee

👉 Tăng đánh giá Shopee

👉 Tăng lượt mua Shopee

👉 Tăng lượt xem sản phẩm Shopee

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá