icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách ẩn video đã thích trên TikTok cực đơn giản

Có thể bạn chưa biết TikTok có quay video các mục. Ở đây bạn có thể xem tất cả các video yêu thích của bạn. Tương tự, những người dùng khác có thể xem video yêu thích của bạn trừ khi bạn ẩn chúng. Bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn video đã thích trên TikTok phổ biến trên điện thoại để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

1. Tại sao phải ẩn video đã thích trên TikTok

Nếu bạn thích một video trên TikTok, tất cả video đó sẽ được lưu vào hồ sơ của bạn. Bạn luôn có thể truy cập hồ sơ cá nhân của mình nếu muốn kiểm tra video đã bỏ, nhưng những người khác cũng có thể làm như vậy.

Khi người lạ truy cập hồ sơ của bạn, họ có thể xem các video TikTok đã thích trước đây của bạn. Điều này không có gì nghiêm trọng, nhưng nó có thể là vấn đề nếu bạn thích các video bạo lực, gây tranh cãi hoặc gợi cảm.

Bạn luôn có thể giữ tài khoản TikTok của mình ở chế độ riêng tư, nhưng đó không phải là cách nên làm, đặc biệt nếu bạn muốn thu hút khán giả hoặc nhận tài trợ của công ty, thương hiệu. May mắn thay, có một cách dễ dàng để giữ hồ sơ TikTok của bạn ở chế độ công khai và ngăn người khác xem video bạn thích.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok tại Limoseo cực hiệu quả, uy tín

Cách ẩn video đã thích trên tiktok

2. Cách ẩn video đã thích trên TikTok cực nhanh, dễ làm

TikTok có khả năng lưu video vào hồ sơ của bạn. Bạn có thể truy cập hồ sơ cá nhân của mình và dễ dàng xem nội dung bạn thích. Tuy nhiên, những người khác cũng có thể xem các video yêu thích của bạn.

Khi người lạ truy cập hồ sơ của bạn, họ sẽ biết bạn thích video nào. Nếu không muốn người khác xem video yêu thích của mình, bạn có thể đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư hay dễ hiểu hơn là cách ẩn video đã thích trên TikTok để người lạ vào hồ sơ của bạn sẽ không thấy gì. Tuy nhiên, khi xây dựng kênh TikTok cho mục đích cá nhân hoặc nghề nghiệp, cách tiếp cận này không phải là một lựa chọn tốt.

Sau đây Công ty dịch vụ SEO – Thiết kế website Limoseo hướng dẫn bạn cách ẩn video yêu thích khỏi chế độ hồ sơ công khai chỉ với vài bước đơn giản.

Bước 1: Đảm bảo rằng TikTok đã được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó, mở điện thoại của bạn và nhấn vào mục “Tôi” ở góc dưới bên phải màn hình. Nhấn vào biểu tượng hình trái tim trong profile (hồ sơ cá nhân) của bạn và hệ thống sẽ hiển thị cho bạn những video mà bạn thích. 

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình, tìm kiếm và chọn Cài đặt. Sau đó nhấp vào “Quyền riêng tư”. Các tùy chọn xuất hiện trong phần Bảo mật. Chọn “Ai có thể xem video bạn thích”. Hệ thống mặc định là Mọi người. Điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem video yêu thích của bạn, kể cả người lạ, không phải bạn bè của bạn. Chọn “Chỉ mình tôi”. 

Quay lại phần hồ sơ, bạn sẽ thấy biểu tượng trái tim có thêm một con mắt. Mỗi khi người khác truy cập kênh TikTok của bạn, họ sẽ không thể xem các video yêu thích của bạn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok tại Limoseo chuyên nghiệp

Cách ẩn video đã thích trên TikTok cực nhanh, dễ làm

3. Cách sửa lỗi No Network Connection trên TikTok

3.1 Tại sao video TikTok bị lỗi mạng?

  • Do kết nối mạng đang sử dụng không ổn định.
  • Do lỗi từ nhà phát hành ứng dụng TikTok.

3.2 4 cách sửa lỗi No Network Connection trên TikTok

Sau đây là những cách sửa lỗi No Network Connection trên TikTok:

3.2.1. Kiểm tra lại kết nối mạng

TikTok đang gặp lỗi mạng do kết nối mạng trên điện thoại của bạn không ổn định. Bạn có thể tắt và bật lại kết nối WiFi hoặc sử dụng dữ liệu di động để sửa lỗi kết nối mạng trên TikTok. 

3.2.2. Reset modem, router 

Nếu bạn đã kiểm tra kỹ kết nối mạng của mình mà vẫn thấy lỗi “Không có kết nối mạng” trên TikTok, hãy thử đặt lại modem và bộ định tuyến để khắc phục lỗi mạng TikTok:

  • Bước 1: Tắt điện thoại và rút phích cắm modem và bộ định tuyến. 
  • Bước 2: Chờ khoảng 1 phút rồi cắm dây nguồn modem và router. 
  • Bước 3: Sau đó bạn bật điện thoại và kết nối mạng để kiểm tra xem TikTok còn bị lỗi mạng hay không.

3.3.3. Xóa dữ liệu TikTok

Bạn có thể thiết lập lại ứng dụng bằng cách xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của TikTok, sau đó mở TikTok và kiểm tra xem lỗi mạng có còn xảy ra hay không.

  • Bước 1: Chọn Cài đặt. 
  • Bước 2: Chọn một ứng dụng. 
  • Bước 3: Chọn TikTok. Bước 4: Chọn Lưu trữ. 
  • Bước 5: Chọn Xóa dữ liệu. Bước 6: Chọn OK. 
  • Bước 7: Sau đó chọn Clear Cache > Chọn OK.

3.3.4. Khởi động lại điện thoại của bạn

Nếu đã thử 3 cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi thì bạn nên tắt và khởi động lại điện thoại để khắc phục nhanh lỗi mất kết nối mạng TikTok.

Cách sửa lỗi No Network Connection trên TikTok

Trên đây là cách ẩn video đã thíchTikTok cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hãy lưu lại và áp dụng ngay nhé. Đừng quên theo dõi Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo  để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá