icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn chi tiết cách ẩn video đã đăng trên TikTok | Limoseo

TikTok là nền tảng chia sẻ video rất thu hút nhiều người xem và các nhà sáng tạo nội dung. TikTok sở hữu hàng triệu các video với lượt chia sẻ rất cao mỗi ngày. Tuy nhiên, sau khi chia sẻ video, một số người dùng muốn ẩn video trên TikTok vì vài lý do. Bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo, sẽ hướng dẫn cho mọi người cực chi tiết cách ẩn video đã đăng trên TikTok chỉ trong 5 giây. 

1. Khi nào nên ẩn video trên TikTok?

TikTok là một nền tảng chia sẻ video rất phổ biến giữa người xem và người tạo nội dung. TikTok sở hữu hàng triệu video mỗi ngày và có lượt chia sẻ rất cao. Tuy nhiên, một số người dùng muốn ẩn video trên TikTok sau khi chia sẻ vì một số lý do. Các video được chia sẻ trên TikTok kết hợp các loại nội dung như hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng sống động để video của bạn không bao giờ trở nên nhàm chán hoặc kém hấp dẫn đối với người xem. Video có nhạc nền hấp dẫn và nhịp điệu hấp dẫn có thể có nhiều tác động hơn, ảnh hưởng đến khán giả của bạn và lan truyền nhanh chóng. Những video này nhanh chóng dẫn đầu xu hướng mới trên TikTok.

Nhiều TikTokers, nghệ sĩ, ca sĩ, KOL nổi tiếng, v.v. sử dụng kết hợp âm nhạc và nội dung để tạo ra nội dung chất lượng cao và hiệu quả, thu hút khán giả của họ. Nhiều người dùng thắc mắc liệu ẩn video có giống như xóa video TikTok hay không. Việc ẩn video TikTok (trái tim, bình luận, tìm kiếm, v.v.) có ảnh hưởng đến tài khoản của tôi không? Câu trả lời cho câu hỏi này là TikTok hiện không tương tác với các video bạn muốn ẩn, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn có thể thoải mái ẩn video trên kênh TikTok của mình mà không lo giảm lượt xem hay tương tác.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa video hoặc vô tình nhấp vào Xóa video trên TikTok, rất có thể TikTok sẽ phân loại tài khoản của bạn là không ổn định. Việc bị TikTok đánh giá theo cách này có thể dẫn đến mất lượt xem cho tài khoản của bạn và mức độ tương tác thấp hơn. Nếu không muốn xem video các bạn nên ẩn video và hạn chế gỡ video làm giảm tương tác kênh. Vì vậy, nếu bạn muốn ẩn video, hãy cẩn thận để không vô tình nhấn nút Xóa bằng cách ẩn video. Nếu gặp lỗi video TikTok của bạn bị ẩn, bạn có thể nhanh chóng xóa và đăng lại. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên xóa video.

Nếu video của bạn vi phạm các nguyên tắc chung của cộng đồng TikTok, giải pháp tốt nhất là ngừng đăng trên tài khoản này. TikTok có thể cấm vĩnh viễn tài khoản của bạn. Đăng lên tài khoản TikTok mới của bạn để xem TikTok có ẩn video của bạn nữa không.

Xem thêm: Dịch vụ tăng view Tiktok tại Limoseo cực hiệu quả, uy tín

Cách ẩn video đã đăng trên TikTok

2. Lý do khiến video bị TikTok ẩn?

TikTok cũng có thể tự ẩn video của người dùng nếu người dùng tự thao tác cài đặt để ẩn video TikTok. Lý do video của bạn bị ẩn khỏi TikTok là do bạn có thể mắc phải các lỗi sau:

  • TikTok phát hiện các video vi phạm nội dung và vi phạm bản quyền của người khác.
  • Do video được đăng trên kênh tài khoản mới tạo nên không có tương tác từ người xem.
  • Video không tạo ra nội dung hấp dẫn và độc đáo, không đáp ứng nhu cầu của khán giả.
  • Video đăng tải chứa nội dung vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok: video bạo lực, hình ảnh phản cảm, phản động, phạm pháp, liên quan đến các chủ đề như thuốc cấm, ma túy đá, súng, gas, video tấn công chính trị, 18+… Ví dụ: ẩn video bắn pháo hoa Tết Nguyên đán, nhào lộn trên không, làm sạch móng tay bị sưng, v.v. vì chúng có thể gây tác động tiêu cực và gây tổn thương cho người xem.
  • Video này đã được đăng ký bản quyền về âm nhạc, nội dung, logo, hình ảnh, v.v.
  • Reup video, đăng lại video của người dùng khác.
  • Video đăng tải có điều hướng đến các nền tảng không phải TikTok như Facebook, Zalo, Instagram…
  • Video đã bị người dùng khác báo cáo – Người dùng khác có thể xem nội dung bị báo cáo.
  • Người đăng video đã đặt nó ở chế độ riêng tư. 

Nếu bạn vi phạm các quy định trên, TikTok sẽ gửi thông báo đến tài khoản của bạn rằng video đã bị chặn/ẩn và vi phạm tương ứng. Lúc này bạn có thể tùy chỉnh nội dung hoặc ẩn video. Đăng video mới sau khi điều chỉnh để không còn vi phạm nữa.

Xem thêm: Dịch vụ tăng tim Tiktok tại Limoseo chuyên nghiệp

Lý do khiến video bị TikTok ẩn?

3. Giải pháp video bạn đã đăng không bị ẩn bởi TikTok

Không đăng lại video của người dùng khác: Nếu bạn tải video lên nền tảng TikTok, không đăng lại video của người dùng khác. Điều này rất có thể vi phạm bản quyền và sẽ nhận được các báo cáo xấu từ chủ sở hữu video. Ngoài ra, TikTok sẽ xếp hạng xấu cho tài khoản của bạn và hệ thống sẽ xem xét kỹ lưỡng việc phân phối video của bạn đến nhóm người dùng của bạn, bất kể tương tác của bạn có giảm hay không. Thay vào đó, bạn nên tạo video của riêng mình để không rơi vào tình huống video TikTok của bạn bị ẩn. Những gì bạn xây dựng chỉ ngày càng tốt hơn để xây dựng một cộng đồng TikTok văn minh và đáng yêu. 

Tạo video thu hút khán giả của bạn: Video TikTok bị ẩn do vi phạm bản quyền. Vì vậy, những video có nội dung hay, độc đáo và hấp dẫn thu hút người xem sẽ được hiển thị nhiều hơn. TikTok cũng sẽ được phân phối đến nhiều đối tượng hơn. Để có được nhiều người theo dõi hơn, người dùng phải sáng tạo và càng có nhiều người lạ xem thì càng có nhiều khả năng video của bạn sẽ trở thành xu hướng trên TikTok. Không vi phạm luật và quy định của TikTok.

TikTok ngày càng trở nên phổ biến nên việc tạo một video TikTok không quá khó. Nhiều ứng dụng cũng đã được phát triển để hỗ trợ tạo video cho người dùng. Nhiều Tiktoker nổi tiếng cũng tham khảo Douyin, CapCut,… để tạo video và nắm bắt xu hướng thành công của TikTok. Nếu có ý tưởng, bạn chỉ cần quay và tạo video bằng ứng dụng chuyên nghiệp hỗ trợ làm video TikTok hoặc quay trực tiếp bằng ứng dụng TikTok. Sau đó nhập mô tả và hashtag để chia sẻ trên ứng dụng. Sau đó, nó sẽ không bao giờ bị ẩn bởi hệ thống TikTok nữa.

4. Cách ẩn video đã đăng trên tiktok

Bài viết sau đây sẽ chỉ mọi người cách ẩn video TikTok đã đăng, trước khi đăng, ẩn toàn bộ video:

Cách ẩn video TikTok đã đăng

4.1 Cách ẩn toàn bộ video TikTok

Việc hủy xuất bản video trên kênh TikTok của bạn cũng có thể ẩn video TikTok. Để thu hút khán giả, bạn cần xuất bản video của mình cho mọi người xem. Nhưng nếu bạn muốn ẩn tất cả các video TikTok thì cũng rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo 3 bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và chọn Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải màn hình. 

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng ba dòng chữ góc trên bên phải màn hình. Từ đây, đi tới Cài đặt và Quyền riêng tư và chọn Quyền riêng tư.

Bước 3: Trên màn hình cài đặt quyền riêng tư, chọn “Tài khoản riêng tư” và nhấn nút tròn bên phải. 

Vì vậy, bạn có thể kích hoạt chế độ tài khoản riêng tư trong 3 bước đơn giản. Tại thời điểm này, chỉ những người bạn phê duyệt và theo dõi mới có thể xem video của bạn. Nếu bạn không chọn người dùng, tất cả các video được đăng lên kênh TikTok của bạn sẽ ở chế độ riêng tư. Điều này có nghĩa là bạn đã ẩn toàn bộ video khỏi mọi người.

4.2 Cách ẩn video TikTok trước khi đăng

Nếu bạn không muốn ẩn tất cả video trên kênh TikTok của mình mà muốn ẩn một số video trước khi đăng lên TikTok, bạn có thể thực hiện theo cách này.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở giữa màn hình để thêm video của bạn.

Bước 2: Chọn “Tải lên” và chọn một video. Tìm và chọn video bạn muốn tải lên TikTok.

Bước 3: Bấm Next rồi Next lần nữa. 

Bước 4: Trong giao diện đăng tải, bạn chọn Ai có thể xem video này và tích vào mục Chỉ mình tôi. Tại thời điểm này, TikTok sẽ chỉ tiết lộ quyền riêng tư của video này cho bạn.

Bước 5: Chọn Đăng để hoàn tất quá trình ẩn video TikTok của bạn trước khi đăng.

4.3 Cách để ẩn video TikTok đã đăng

Nếu bạn quên ẩn video của mình trước khi đăng, bạn vẫn có thể ẩn video đó sau khi đăng. Xem bên dưới 3 bước chỉ cách ẩn video đã đăng trên TikTok.

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại di động của bạn. Chuyển đến ứng dụng “Hồ sơ TikTok” và chọn video bạn muốn ẩn.

Bước 2: Bấm vào ba dấu chấm ở bên phải màn hình và chọn Cài đặt quyền riêng tư. 

Bước 3: Trên màn hình Ai có thể xem video này, chọn Chỉ mình tôi.

Sau khi đăng lên TikTok, bạn có thể ẩn video TikTok của mình bằng 3 bước đơn giản.

Bài viết trên hướng dẫn cách ẩn video đã đăng trên TikTok chỉ trong 5 giây. Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm ra cách ẩn video trên TikTok một cách dễ dàng. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ bạn có thể để lại thông tin trên Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất. Tôi chúc bạn may mắn!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Đánh giá