icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Top các ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình – Limoseo

Khi bạn đang sử dụng điện thoại và mở YouTube lên, bạn thấy một video âm nhạc hay và muốn tắt màn hình để tiếp tục nghe mà không cần tốn quá nhiều pin, nhưng khi bạn tắt màn hình thì video lại bị dừng lại. Vậy làm thế nào để bạn tiếp tục nghe nhạc mà không cần mở điện thoại? Bài viết này của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giới thiệu các ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình cho cả hai loại máy iOS và Android. 

Top các ứng dụng nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

1. Ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình là gì? 

Ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình là gì? Trình phát nhạc YouTube tắt màn hình cho phép người dùng nghe nhạc ngay cả khi màn hình tắt. Lúc này không cần mở máy. Chỉ cần mở ứng dụng YouTube, nghe âm thanh của video, tắt màn hình và nghe. Bạn có thể nghe âm thanh YouTube ngay cả khi màn hình tắt. 

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình: Trình phát nhạc YouTube khi tắt màn hình không chỉ giúp tiết kiệm pin điện thoại mà còn cho phép bạn nghe nhạc và âm thanh YouTube khi tắt màn hình điện thoại, rất tiện lợi. Không cần phải ở mãi trong ứng dụng. Bạn cũng có thể nghe âm thanh từ YouTube.

Ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình là gì? 

2. Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình trên điện thoại Android 

Người Việt Nam đa số sử dụng máy android nên hẳn đây là một vấn đề nhiều người quan tâm. Để nghe YouTube khi tắt màn hình trên điện thoại Android, bạn có thể tham khảo các ứng dụng sau. Mỗi ứng dụng lại có ưu và nhược điểm riêng nên các bạn hãy cân nhắc lựa chọn nhé.

2.1 Phần mềm Float Tube

 • Nhà xuất bản: Ruffy
 • Dung lượng: 7.1MB
 • Phiên bản: 1.5.33
 • Miễn phí
 • Khả năng tương thích: Android 7.0 trở lên

Float Tube là một ứng dụng cho phép bạn xem các video ống từ một cửa sổ nổi. Float Tube cho phép bạn xem video YouTube khi đang lướt web hoặc ngay cả khi tắt màn hình, hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể xem video trên YouTube và có thể đồng thời lướt web, tắt màn hình. Để sử dụng, bạn chỉ cần ấn Share trong video trên YouTube và chọn Play by Float Tube là bạn đã có thể vừa xem video từ lướt web, thoát khỏi ứng dụng YouTube hay thậm chí là tắt màn hình.

2.2 Phần mềm YouTube Vanced

 • Nhà phát hành: FastDev llc
 • Dung lượng: 16MB
 • Phiên bản: 5.6.1
 • Giá: Miễn phí 
 • Tương thích: Android 6.0 trở lên

Ngoài tính năng phát video YouTube trong chế độ floating, YouTube Vanced còn cung cấp cho các bạn trải nghiệm xem video không quảng cáo với hai chế độ Dark/Light tùy chọn theo ý thích của bản thân. YouTube Vanced có thể xem video khi tắt màn hình ở độ phân giải HD, 4K vì ứng dụng hỗ trợ độ phân giải với FPS cao.

phần mềm nghe nhạc youtube tắt màn hình

2.3 Pure Tuber: Ứng dụng nghe nhạc YouTube ngoài màn hình trên Android

 • Công cụ miễn phí
 • Nhà phát hành: Pure Tube Studio

Pure Tuber là ứng dụng nghe nhạc YouTube ngoài màn hình trên Android, là ứng dụng giúp bạn xem YouTube một cách tiện lợi mà không phải lo lắng về quảng cáo trên màn hình thiết bị của mình. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android thì không nên bỏ qua ứng dụng này.

Một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng:

Chặn quảng cáo và xem video YouTube thuận tiện. Bộ lọcFilter thông minh, tìm kiếm nhanh. Bạn có thể nghe nhạc trên YouTube dù màn hình tắt hoặc khi bạn chuyển sang ứng dụng khác. Chất lượng âm thanh và hình ảnh rất rõ ràng, tải video YouTube. Đồng bộ với Youtube thông qua Gmail. Phát nhạc từ màn hình tắt hoặc màn hình khóa. Giao diện và các tính năng tương tự như Youtube, trực quan và quen thuộc.  

2.4 Music Pro: Ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình Android

Music Pro là ứng dụng nghe nhạc YouTube cho Android, ứng dụng mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc trên YouTube mà không cần xem video vì có thể phát ngay lập tức khi tắt màn hình. Music Pro được phát hành miễn phí và có các tính năng tương tự Youtube nên rất đáng để sử dụng. 

Một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng:

Phát nhạc ở chế độ nền khi màn hình của bạn tắt hoặc khi sử dụng các ứng dụng khác. Cập nhật xu hướng thịnh hành và lượt tìm kiếm không giới hạn. Có chế độ hẹn giờ của riêng bạn, tùy chỉnh phát nhạc theo ý muốn. Sắp xếp danh sách phát của riêng bạn và sao chép danh sách phát từ YouTube.   

2.5 Google Chrome: Ứng dụng này hỗ trợ phát nhạc Youtube ngoài màn hình Android.

Google Chrome là công cụ tìm kiếm có tốc độ duyệt web nhanh và giao diện đặc biệt đơn giản, thân thiện với người dùng cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ thông tin nào. Đây là một ứng dụng được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng hệ điều hành và thiết bị khác nhau. Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ chức năng nghe nhạc Youtube ngoài màn hình rất tiện lợi.

Một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng:

Hỗ trợ chức năng lưu dữ liệu và tính năng duyệt web an toàn. Hỗ trợ để tìm kiếm bằng giọng nói. Duyệt web nhanh và mượt mà và đi kèm với chế độ ẩn danh.

 2.6 Floating Tube: Ứng dụng nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình Android

 Một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng: Khả năng tạo danh sách phát tùy chỉnh với các bài hát từ YouTube. Chuyển đổi chất lượng video linh hoạt: có sẵn 360p, 720p. Ẩn phát lại video nền và tiếp tục phát lại video trực tiếp trong ứng dụng. Người dùng vẫn có thể phát video trên màn hình khóa. Chức năng hoàn toàn giống với YouTube Music Player. Bảng điều khiển rất thân thiện với người dùng.

phần mềm nghe nhạc youtube tắt màn hình

3. Phần mềm nghe nhạc youtube tắt màn hình trên iPhone

Bạn có thể tham khảo một số phần mềm hỗ trợ nghe YouTube khi tắt màn hình iPhone như sau:

3.1 Phần mềm YouListen

 • Nhà phát hành: Anh Kiet Nguyen
 • Dung lượng: 55.8 MB
 • Phiên bản: 4.4 
 • Giá: Miễn phí
 • Tương thích: iOS 9.0 trở lên

YouListen là ứng dụng giúp bạn nghe nhạc, podcast và nhiều thứ khác. YouListen cho phép bạn lưu danh sách phát và nghe chúng hoàn toàn miễn phí và dễ dàng. YouListen cho phép bạn nghe nhạc trên YouTube mà không cần bật màn hình.

Một số tính năng tuyệt vời của ứng dụng là:

 • Nghe nhạc không cần bật màn hình.
 • Tạo danh sách phát của riêng bạn
 • Không cắt giảm thương mại ở giữa.

3.2 Phần mềm Musi 

 • Nhà xuất bản: Musi Inc.
 • Dung lượng: 38,9MB
 • Phiên bản: 6.2.13
 • Miễn phí
 • Khả năng tương thích: iOS 12.0 trở lên

Musi là ứng dụng cho phép bạn đánh dấu trang và sắp xếp các video nhạc yêu thích, tạo danh sách phát và chia sẻ chúng với bạn bè. Ngoài nghe video bằng Musi khi tắt màn hình, bạn còn có thể tạo playlist

Tổng quan về một số tính năng của Musi:

 • Nghe Youtube khi tắt màn hình.
 • Tạo danh sách phát vô tận.
 • Bạn có thể chia sẻ danh sách phát với bạn bè của mình.
 • Kiểm soát âm nhạc của bạn trong ô tô, âm thanh nổi, v.v. 

Cách nghe video Youtube khi tắt màn hình bằng ứng dụng Musi:

 • Bước 1: Sau khi tải về, mở ứng dụng và chọn Start Play > Search Music. Mở ứng dụng và tìm video bạn muốn nghe
 • Bước 2: Nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập tên video muốn tìm. Sau đó nhấp vào video.
 • Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy màn hình video. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng video theo ý muốn.

Cuối cùng, bạn có thể thưởng thức âm thanh của video khi tắt màn hình. Bấm vào video để nghe video khi tắt màn hình

phần mềm nghe nhạc youtube tắt màn hình

4. Câu hỏi thường gặp

Ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình là gì?

➤ Đây là những trình phát nhạc YouTube cho phép người dùng nghe nhạc ngay cả khi màn hình tắt. Lúc này không cần mở máy. Chỉ cần mở ứng dụng YouTube, nghe âm thanh của video, tắt màn hình và nghe. Bạn có thể nghe âm thanh YouTube ngay cả khi màn hình tắt. 

Các ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình trên điện thoại Android?

➤ Bạn có thể sử dụng các ứng dụng sau để nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên Android: Phần mềm Float Tube, YouTube Vanced, Pure Tuber, Music Pro, Google Chrome, Floating Tube,…

Các ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình trên điện thoại Iphone?

➤ Bạn có thể sử dụng 2 phần mềm YouListen và phần mềm Musi để nghe nhạc Youtube tắt màn hình trên Iphone.

Như vậy, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu tới các bạn các ứng dụng nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình trên cả điện thoại android và iPhone. Chúc các bạn sẽ có thêm những trải nghiệm vui vẻ trên các phần mềm này.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá