icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Các ứng dụng của Google giúp làm việc một cách dễ dàng hơn

Workspace là nền tảng ứng dụng năng suất của Google giúp làm việc dễ dàng hơn. Workspace không cung cấp các tài khoản miễn phí như G Suite, phiên bản tiền nhiệm trước đây của nó. Đây là danh sách Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã tổng hợp các ứng dụng của Google Workplace. Nền tảng này cung cấp tất cả ứng dụng của google để liên lạc, lên lịch, xử lý văn bản, thuyết trình, lưu trữ đám mây, hội nghị truyền hình và hội nghị thoại, …

Các ứng dụng của Google giúp làm việc một cách dễ dàng hơn

1. Gmail

Gmail là ứng dụng email phổ biến của Google với nhiều tính năng bảo mật và năng suất. Giờ đây, người dùng có thể viết email nhanh hơn với Soạn thư thông minh. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên lịch gửi và nhận lời nhắc mềm để luôn cập nhật thông tin liên hệ. Bắt đầu trò chuyện, gọi điện video với Meet hoặc cộng tác trong Tài liệu, tất cả đều từ Gmail. Gmail cũng mã hóa tất cả các thư được gửi và nhận cho người dùng. Đặc biệt, Gmail còn chặn thư rác, phần mềm độc hại, liên kết nguy hiểm và email lừa đảo.

2. Google Meet

Google Meet là một trong số những ứng dụng của google chuyên tạo hội nghị để tạo các cuộc họp trực tuyến với tối đa 100 người tham gia. Người dùng có thể tổ chức một cuộc họp và chia sẻ một liên kết. Bạn có thể tham gia trò chuyện trực tiếp từ sự kiện trên Lịch, lời mời qua email hoặc Gmail. Các tính năng cũng bao gồm chú thích trực tiếp, chế độ ánh sáng yếu và khử tiếng ồn. Xem được tất cả các cuộc họp đã lên lịch trình của bạn trong ngày và tham gia các cuộc họp đó chỉ bằng một lần nhấn từ ứng dụng Gmail dành cho thiết bị di động hoặc ứng dụng Meet dành riêng.

ứng dụng của Google

3. Google Chat

Google Chat là ứng dụng trò chuyện nhóm và nhắn tin trực tiếp. Sử dụng Không gian để tham gia vào các cuộc thảo luận theo chủ đề với nhóm của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ tệp và tác vụ với tính năng này. Sử dụng Trò chuyện trực tiếp trong Gmail hoặc dưới dạng một ứng dụng độc lập. Sử dụng Trò chuyện và Không gian để cộng tác liền mạch trên nội dung với Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày. Dễ dàng tìm thấy các cuộc trò chuyện hoặc tệp của trước đây bằng tìm kiếm của Google. Hãy để bot và đề xuất thông minh giúp bạn kết nối với những người tham dự cuộc họp.

4. Google Calendar

Lịch Google là một trong các ứng dụng của gg chuyên cung cấp lịch trực tuyến tích hợp sẵn của Google được thiết kế cho các nhóm. Lập kế hoạch một sự kiện bằng cách kiểm tra sự sẵn có của các đồng nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể sắp xếp lịch của họ trong một dạng xem. Xem và chỉnh sửa lịch trình của bạn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Thiết lập lời nhắc sự kiện tự động. Tích hợp với Gmail, Drive, Sites, Meet…

5. Google Drive

Google Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây của Google để lưu, truy cập và chia sẻ tệp ở một vị trí an toàn. Kiểm soát các tệp được chia sẻ, đồng thời quản lý việc tuân thủ dữ liệu và người dùng với Vault. Các gói không gian làm việc bắt đầu với 30GB dung lượng lưu trữ trên đám mây. Người dùng có thể tăng tới 2TB với gói Enterprise Standard.

6. Google Docs

Google Docs là một trong các ứng dụng của google với một ứng dụng xử lý văn bản với các tính năng cộng tác nhóm. Với Tài liệu, nhiều người có thể làm việc cùng lúc và tất cả các thay đổi sẽ được lưu tự động. Xem các thay đổi khi người khác nhập chúng, giao tiếp qua trò chuyện tích hợp sẵn và đặt câu hỏi qua nhận xét. Nhập hoặc xuất sang các loại tệp phổ biến bao gồm Microsoft Word và PDF. Bạn cũng có thể theo dõi được các thay đổi. Đặc biệt, các phiên bản sửa đổi trước đây được giữ lại vô thời hạn. 

Các ứng dụng của Google

7. Google Sheets

Trang tính là một bảng tính cộng tác. Dễ dàng thêm người tham dự, xem các thay đổi khi chúng diễn ra, nhận thông báo về các thay đổi diễn ra khi bạn vắng mặt và trò chuyện với nhóm của bạn trong cùng một tài liệu. Tất cả các thay đổi sẽ được lưu tự động khi bạn thực hiện chúng. Tạo, xem và chỉnh sửa tệp khi đang di chuyển với quyền truy cập ngoại tuyến. Trang tính tương thích với Microsoft Excel.

8. Google Slides

Google Trang trình bày là một ứng dụng trình bày cộng tác dễ sử dụng. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa bản trình bày trong trình duyệt của riêng mình. Tính năng này sẽ cho phép nhiều người làm việc trên phiên bản mới nhất cùng một lúc. Bạn có thể kiểm soát được ai có thể chỉnh sửa, xem hoặc thêm nhận xét. Người dùng cũng có thể bắt đầu lại từ đầu hoặc bắt đầu quá trình với một mẫu. Nâng cao bản trình bày của bạn bằng video, hình ảnh, hình vẽ và chuyển tiếp mượt mà.

9. Google Forms

Google Biểu mẫu là một trong các ứng dụng của Google cho phép bạn dễ dàng tạo các cuộc khảo sát và câu hỏi tùy chỉnh. Bạn có thể thu thập mọi thứ trong bảng tính và phân tích dữ liệu trực tiếp trong Google Trang tính. Chọn từ nhiều loại câu hỏi, kéo và thả để sắp xếp lại câu hỏi và tùy chỉnh giá trị. Thêm hình ảnh, video và logic tùy chỉnh để có trải nghiệm khảo sát hấp dẫn.

10. Google Sites

Sites là một công cụ để tạo các trang web hấp dẫn cho nhóm, dự án hoặc sự kiện của bạn. Áp dụng các chủ đề để làm nổi bật nội dung của bạn. Tạo và chỉnh sửa trang web của bạn bằng thao tác chỉnh sửa kéo và thả đơn giản. Tất cả người dùng có thể cộng tác trong thời gian thực. Cũng có thể quản lý quyền và quyền sở hữu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Nội dung được nhúng giữ lại quyền ban đầu để kiểm soát nâng cao. 

11. Google Keep

Google Keep là một ứng dụng để ghi lại nguồn cảm hứng và ghi chú việc cần làm. Cộng tác với đồng nghiệp của bạn trên các ghi chú, danh sách, ảnh, tệp âm thanh và bản vẽ. Đặt lời nhắc để luôn đi đúng hướng và xem các tác vụ đã được xác minh trong thời gian thực. Truy cập, tạo và chỉnh sửa ghi chú mọi lúc, mọi nơi, kể cả ngoại tuyến. Tất cả các thay đổi được tự động lưu và cập nhật trên tất cả các thiết bị.

12. Google Apps Script

Google Apps Script cho phép người dùng tạo các giải pháp tích hợp và tự động. Và bạn cũng có thể mở rộng Google Workspace mà không cần nhà phát triển chuyên nghiệp. Sử dụng API không gian làm việc tích hợp sẵn và tích hợp gốc cho khoảng 100 dịch vụ khác của Google, chẳng hạn như là YouTube, Google Analytics và BigQuery. 

13. Google Cloud Search

Tìm kiếm trên đám mây cho phép bạn sử dụng sức mạnh của Google để tìm kiếm tất cả nội dung kinh doanh của mình, từ Gmail và Drive đến Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Lịch, … Người dùng chỉ nhìn thấy kết quả tìm kiếm cho nội dung mà họ không có. truy cập.

Bài viết trên đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã tổng hợp danh sách Các ứng dụng của Google giúp làm việc dễ dàng hơncác ứng dụng của Google được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Bạn đã thử bao nhiêu ứng dụng ở trên? Hãy để lại bình luận về bài viết!

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá