icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Top 5 Các tool automation tối ưu hiệu suất của facebook ads.

Các tool automation tối ưu hiệu suất của facebook ads là gì? Cách để sử dụng các tool này hiệu quả? Đây là những câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp trực tuyến đang hỏi những ngày này. Và nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy, hãy đọc ngay bài viết sau đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo. Bài viết này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một số cách tốt nhất cho việc chạy Facebook ads của bạn. 

Các tool automation tối ưu hiệu suất của facebook ads

1. Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) là gì? 

Ads là viết tắt của quảng cáo. Vậy Facebook Ads là tên gọi dịch vụ quảng cáo Facebook. Quảng cáo Facebook là gì? Đây là một hình thức quảng cáo hiển thị cung cấp tính năng nhắm mục tiêu tự động dựa trên nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý, …của người dùng. Do đó, các công ty và cá nhân muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của họ phải trả phí để hiển thị bản xem trước quảng cáo ở những nơi nhất định trên mạng xã hội Facebook

Quảng cáo Facebook nhắm mục tiêu tất cả các đối tượng không vi phạm chính sách của Facebook. Facebook tính phí dựa trên lượt click quảng cáo, lượt thích trang, lượt tương tác tin nhắn hay lượt click trang web, …

Quảng cáo Facebook (Facebook Ads) là gì

2. Tại sao phải sử dụng Các tool automation tối ưu hiệu suất của facebook ads? 

2.1 Giúp tăng lượng người dùng 

Số lượng người truy cập Facebook và đăng ký làm người dùng Facebook ngày càng tăng. Nếu bạn là người có chiến lược, biết sử dụng mạng xã hội trong kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiền. Chính vì thế chạy quảng cáo Facebook là một trong những món bánh khoái khẩu mà ai cũng muốn thưởng thức. Nếu biết tận dụng ngay từ đầu, chắc chắn hàng đem ra chợ online sẽ đắt như bánh mì nóng hổi. 

2.2 Hỗ trợ nhiều hình thức marketing

Không giống như nhiều nền tảng quảng cáo hiện có khác, Quảng cáo Facebook cung cấp cho nhà quảng cáo nhiều định dạng tiếp thị thú vị giúp đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau. 

2.3 Chi phí quảng cáo Facebook khá rẻ

Chi phí hiển thị quảng cáo Facebook hoàn toàn không cao, hoàn toàn có thể quảng cáo Facebook chỉ với vốn 0 đồng. Tại sao? Vì càng nhiều người tương tác với bài viết của bạn, họ càng quan tâm đến những gì nó truyền tải, Facebook giảm chi phí quảng cáo của bạn. 

3. Top Các tool automation tối ưu hiệu suất của facebook ads Tốt Nhất

3.1 Puziness

Chatbot Puziness là một sản phẩm trí tuệ nhân tạo, một tool chạy quảng cáo Facebook và quản lý fanpage có thể hoạt động 24/7 và thông minh hơn theo thời gian với sự đào tạo của con người. Puziness gần như có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng một cách liền mạch như những người tiếp thị qua điện thoại hay nhân viên bán hàng khác. Puziness được tích hợp các tính năng quản lý doanh nghiệp sau:

 • Quản lý trang fanpage Facebook của bạn

Chatbot Puziness là phần mềm Facebook marketing chuyên nghiệp cho phép người dùng theo dõi các bài viết trên Facebook

Bạn cũng có thể tự động trả lời bình luận, tự động gửi tin nhắn khi khách hàng trả lời, ẩn bình luận chứa thông tin khách hàng để tránh kẻ gian đánh cắp khách hàng, hay tự động tạo đơn hàng khi bạn chat với khách hàng. 

Mọi thứ đều được thực hiện ngay cả khi bạn ra ngoài và bận rộn hay ngủ say. Thúc đẩy khách hàng tiềm năng trực tiếp đến trang web/trang chủ của bạn

Những khách hàng thể hiện sự quan tâm đến một trang web/sản phẩm/dịch vụ sau khi nhấp vào nút trên màn hình Puziness sẽ được thu thập, lọc và nhóm theo từng mối quan tâm cụ thể. 

 • Dịch vụ khách hàng tự động

Khi khách hàng được phân loại, các chiến dịch chi tiết và phù hợp sẽ được tạo ra bao gồm theo dõi khách hàng, tin nhắn chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới hay mã giảm giá khuyến khích khách hàng mua sắm… tính năng này giúp doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo và tăng số lượng khách hàng tiềm năng. Khi khách hàng hài lòng, các công ty xây dựng thương hiệu, tin tưởng và nhận được nhiều lượt giới thiệu hơn, giúp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi kinh doanh.

Puziness

3.2 iClick

Phần mềm Quảng cáo Facebook miễn phí iClick là một trong Các tool automation tối ưu hiệu suất của facebook ads. Phần mềm tiết kiệm thời gian bằng cách thực hiện rất nhiều công việc với một trình duyệt hoàn toàn tự động. 

iClicks Facebook Marketing được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, khác với các phần mềm tương tự trên thị trường, chúng hoạt động hoàn toàn tự động trên trình duyệt mà không thông qua Facebook API. 

Phần mềm hỗ trợ các tác vụ nổi tiếng như: like, tăng like fanpage, tăng comment bài viết, auto post, share tin nhắn, auto friend,… Phần mềm hỗ trợ sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc. Nhiệm vụ được chia thành hai loại, một là nhiệm vụ trao đổi giữa các cộng đồng, hai là hoàn thành nhiệm vụ cá nhân. 

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, công cụ giúp tự động hóa các hoạt động tăng tương tác như fanpage, xây dựng hình ảnh thương hiệu và tăng doanh số bán hàng online trên Facebook.

3.3 Xface

Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để xác định khách hàng tiềm năng bằng cách nhập bộ dữ liệu người dùng, chọn các tiêu chí phù hợp và kết bạn. Một danh sách khách hàng tiềm năng rất tốt cho việc bán hàng trong tương lai. 

Sau khi kết bạn xong việc tiếp theo là giao tiếp với bạn bè trong danh sách và giao tiếp theo nhóm sao cho hiệu quả nhất? Xface vẫn hỗ trợ giao tiếp trực tiếp trong mỗi bình luận. Các bình luận luôn khó xử lý vì mỗi bình luận ở một trạng thái cảm xúc hoàn toàn khác nhau. Nội dung ý nghĩa, chính xác và không gây nhàm chán là một thế mạnh riêng của Xface. 

Xface nhận diện thông tin của những bức hình người dùng đăng lên để hiểu người đó nói về cái gì, đang làm gì, ở đâu, buồn vui với ai, đưa ra những lời động viên, khích lệ phù hợp. 

Là một phần mềm Facebook marketing xuất sắc, Xface tiếp tục hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển các fanpage, group bên cạnh việc tạo tài khoản người dùng. Các tài khoản sử dụng phần mềm hỗ trợ liên tục tạo ra các lời mời like trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ liên tục, nội dung bài viết thường xuyên hiển thị trên tường của khách hàng của trang thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả.

 Và cuối cùng, Xface 8 cung cấp cho bạn danh sách khách hàng tiềm năng thông qua tài khoản Facebook. Thông tin này cực kỳ quan trọng để các sản phẩm có thể được quảng bá hơn nữa theo nhiều cách khác nhau. 

3.4 Fplus

Đây là công cụ hỗ trợ facebook Ads miễn phí rất hữu ích cho người kinh doanh và nó thực sự hiệu quả. Với các tính năng tự động đăng bài, tự động trả lời tin tức, tự động nhắn tin, tự động tham gia nhóm theo từ khóa, tự động kết bạn… Fplus chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao doanh số bán hàng online của mình. . Với Fplus bạn có thể:

 • Gửi tin cho nhóm, nhóm hoàn toàn tự động và nhanh chóng. 
 • Giúp gửi tin nhắn thông minh, có thể chứa ảnh với file uid. 
 • Hỗ trợ tham gia nhóm từ tài khoản Facebook cá nhân, mời và tạo nhóm nhanh chóng. 
 • Quản lý giao tiếp với bạn bè bằng cách đăng sản phẩm dễ dàng và chuyên nghiệp. 
 • Quản lý fanpage và check comment, tìm kiếm user theo UID.
Fplus

3.5 Mass Facebook Ads

Trong Các tool automation tối ưu hiệu suất của facebook ads, nó là một công cụ quảng cáo miễn phí được thiết kế để giúp bạn quảng bá thông tin hoặc sản phẩm trên Facebook một cách thông minh và thuận tiện nhất. Mass Facebook Ads tổng hợp các tính năng quảng cáo mới được tích hợp vào phần mềm. Các tính năng của Facebook Mass Ads:

 • Hỗ trợ kinh doanh, bán hàng online trên Facebook. 
 • Quảng cáo trang fanpage Facebook Facebook và tăng lượt thích trang fanpage Facebook. 
 • Tìm bạn bè dựa trên tiêu chí có cùng sở thích và tham gia các nhóm Facebook tự động. 
 • Chức năng gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia sự kiện – sự kiện tự động. 

4. Câu hỏi thường gặp

Các tool automation tối ưu hiệu suất của Facebook Ads là gì?

Các tool automation tối ưu hiệu suất của Facebook Ads là các công cụ giúp tự động hóa việc quản lý, theo dõi và tối ưu chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Facebook, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quảng cáo.

 Các tool automation tối ưu hiệu suất của Facebook Ads có những tính năng gì?

Các tool automation tối ưu hiệu suất của Facebook Ads có thể giúp tự động quản lý quảng cáo, tối ưu chiến dịch quảng cáo, theo dõi hiệu quả quảng cáo và cung cấp báo cáo chi tiết về hiệu quả của quảng cáo.

Làm thế nào để chọn lựa và sử dụng các tool automation tối ưu hiệu suất của Facebook Ads?

Để chọn và sử dụng các tool automation tối ưu hiệu suất của Facebook Ads, bạn cần tìm hiểu kỹ về các công cụ này và đảm bảo chúng phù hợp với mục tiêu quảng cáo của bạn. Sau đó, bạn cần cài đặt và tinh chỉnh các công cụ này để đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu đến bạn những công cụ quảng cáo Facebook miễn phí tốt nhất và dễ dàng nhất. Hy vọng Các tool automation tối ưu hiệu suất của facebook ads này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp của bạn. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Facebook của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Facebook

???? Tăng comment Facebook

???? Mua Follow Facebook

???? Tăng View Video Facebook

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá