icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Top 7 Các lý do follow Instagram bị sụt giảm | Limoseo

Instagram là kênh quảng cáo trên mạng xã hội di động hứa hẹn nhất hiện nay. Quảng cáo trên Instagram có thể phải trả tiền cho các dịch vụ. Hoặc một quảng cáo Instagram miễn phí với một bài đăng hấp dẫn thu hút sự chú ý của bạn. Tương tác giữa trang Instagram và người dùng gấp 15 lần so với Facebook và 20 lần so với Twitter. Tuy nhiên, cửa hàng kinh doanh tiếp tục mất người theo dõi trên Instagram, không tăng cũng không mất người theo dõi. Dưới đây là 7 Các lý do follow Instagram bị sụt giảm mà Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo tổng hợp. Hãy xem liệu bạn có đang vô tình mắc phải 1 trong 7 lỗi phổ biến nhất mà mọi người mắc phải trên Instagram hay không. Nếu vậy, tránh những sai lầm này có thể làm tăng số lượng người theo dõi doanh nghiệp của bạn.

Top 7 Các lý do follow Instagram bị sụt giảm

1. Tài khoản Instagram của bạn là tài khoản riêng tư

Đây là một trong những sai lầm phổ biến nhất mà các công ty mắc phải khi tạo tài khoản khiến cho follow Instagram bị giảm. Bạn cần phân biệt giữa tài khoản cá nhân và tài khoản dùng cho quảng cáo Instagram doanh nghiệp.

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản doanh nghiệp ở chế độ riêng tư. Sau đó, người dùng sẽ không thể nhấp để theo dõi khi họ nhìn thấy Instagram. Lý do mất người theo dõi Instagram ở chế độ riêng tư:

  • Bạn không thể xem thông tin cá nhân, bài đăng trên trang web hoặc thậm chí thông tin doanh nghiệp.
  • Theo dõi một yêu cầu phê duyệt có thể mất từ ​​1 ngày đến 1 giờ. Đồng thời, bỏ chọn hộp “Ảnh ở chế độ riêng tư”. Nếu bạn không chuyển tài khoản của mình sang chế độ công khai, người dùng của bạn sẽ thấy.
follow Instagram bị giảm

2. Cài đặt nội dung tự động

Sử dụng cùng một loại nội dung để quảng bá Instagram cho doanh nghiệp dẫn đến sự nhàm chán. Cái gì nhiều quá cũng không tốt, lặp đi lặp lại nhiều cũng không tốt. Vậy nên Instagram bị mất follow thường xuyên. 

Người dùng sẽ theo dõi bạn khi họ thấy cùng một loại nội dung được chia sẻ thường xuyên. Họ sẽ cho bạn biết ngay lập tức nếu họ ngừng theo dõi bạn. Nếu bạn đang chụp ảnh tự sướng cho công ty, chẳng hạn như ảnh doanh nghiệp, thì ảnh có sản phẩm của bạn là một cách hay để truyền đạt thương hiệu của bạn. Nhưng nếu bạn cứ đăng cùng một loại hình ảnh, những người theo dõi bạn sẽ cảm thấy khó chịu và nhàm chán. Kết quả là họ rời khỏi trang web.

Để không mất người theo dõi cho những bài viết này, bạn có thể tải các bài viết với các loại nội dung bài viết khác nhau. Bạn có thể kết hợp các loại bài viết như câu nói với lời khuyên kinh doanh. Bạn cũng có thể kết hợp màu sắc với thương hiệu công ty để thêm sắc thái mới cho bài đăng của mình.

follow Instagram bị giảm

3. Đăng bài liên tục

Đăng các mặt hàng quảng cáo trên Instagram suốt cả ngày: Bạn nên đăng nhiều lần mỗi ngày. Tuy nhiên, đăng ảnh Instagram trong một khoảng thời gian quá ngắn là cách dễ nhất để mất người theo dõi. Khi một người theo dõi cuộn lên xuống trang chủ và tiếp tục xem cùng một bài đăng. Để xem nhiều ảnh, bạn chỉ cần vuốt ảnh sang bên phải.

Để đảm bảo rằng quảng cáo trên Instagram của bạn duy trì được tương tác và người theo dõi, bạn cần lên lịch cho các bài đăng của mình. Người theo dõi không cần phải liên tục nhìn thấy bài đăng của bạn, điều này làm tăng mức độ tương tác.

follow Instagram bị giảm

4. Không trả lời bình luận của khách hàng

Số 4 trong 7 Các lý do follow Instagram bị sụt giảm là do shop không rep comment khách. Họ tạo quảng cáo sản phẩm cho Instagram thông qua các bài đăng, nhưng họ không tương tác với khách hàng. Điều này không xây dựng mối quan hệ với khách hàng và bạn có thể dễ dàng mất khách hàng.

Hãy nhớ rằng, lý do bạn quảng bá Instagram để chia sẻ nội dung là để thu hút và thông báo cho những người theo dõi của bạn. Với các tương tác khách hàng tốt hơn, bạn có thể bán được nhiều sản phẩm hơn.

Nếu bạn phớt lờ nhận xét từ những người theo dõi hoặc không trả lời họ, họ sẽ cho rằng bạn không quan tâm và bạn không quan tâm đến mối quan hệ với khách hàng. Vì vậy, họ rõ ràng nghĩ rằng công ty này không tương tác với khách hàng và đánh giá thấp và hủy theo dõi bạn. Để giữ những người theo dõi trên trang của bạn, bạn phải trả lời từng bình luận của khách hàng. Trả lời khách hàng của bạn bằng “@username” để thu hút người theo dõi. Khi những người theo dõi của bạn nhận được thông báo, họ sẽ trả lời và kết nối lại với bạn.

follow Instagram bị giảm

5. Không sử dụng thẻ bắt đầu bằng #

Điều này sẽ là một tiêu cực cho bạn. Hashtags được sử dụng trong các bài đăng quảng cáo trả phí trên Instagram cũng như các bài đăng thông thường. Đó là một cách để tăng lượng người theo dõi của bạn. Nếu bạn không sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong các bài đăng của mình trên Instagram, bạn đang bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để có được nhiều khách hàng và nhiều người theo dõi hơn.

Tìm các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng cách liên kết với đối thủ cạnh tranh hoặc Instagram của bạn. Vui lòng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # cho tên thương hiệu và tên sản phẩm. Thêm hashtag #TBT hoặc #photooftheday khi đăng ảnh nổi bật. Bạn có được những người theo dõi mới cho chính mình.

follow Instagram bị giảm

6. Không tối ưu hóa tài khoản Instagram của bạn

Chỉ có một nơi mà người dùng tài khoản Instagram của bạn có thể nhấp vào liên kết và đó là từ khóa không phải trả tiền của bạn. Nếu từ khóa doanh nghiệp của bạn không có liên kết, bạn đang bỏ lỡ cơ hội có được những người theo dõi mới cho trang, trang đích hoặc blog của mình. Tôi có thể dán liên kết vào bình luận, nhưng chúng không hoạt động và ít người nhấp hoặc nhớ chúng.

Để tối ưu hóa trang của bạn cho các từ khóa, hãy tạo các từ khóa tự nhiên đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn, dán liên kết và chia sẻ nó với những người theo dõi bạn. Nhấp vào một từ khóa để biết thêm thông tin.

follow Instagram bị giảm

7. Không có nội dung video

Mục cuối của Các lý do follow Instagram bị sụt giảm là không có content video. Bạn đã nghe về 15 phút đầu tiên chưa? Nhưng Instagram chỉ dành 15 giây để quảng cáo trên Instagram thu hút người dùng. Bao gồm một hình ảnh của bài viết của bạn và tải lên một video giới thiệu doanh nghiệp cá nhân của bạn. Bạn thậm chí có thể làm nổi bật nội dung và sự kiện quan trọng.

Tương tác video phụ thuộc vào nội dung video. và cách tạo nội dung. Tuy nhiên, nội dung video nên được tập trung vào các nhóm người dùng cụ thể và được thử nghiệm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là 7 Các lý do follow Instagram bị sụt giảm, Công ty Dịch vụ SEO – Thiết kế Website Limoseo mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích với các bạn. 

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Instagram của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Mua follow Instagram

👉 Tăng share Instagram

👉 Tăng mắt livestream Instagram

👉 Dịch vụ quảng cáo Instagram

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá