icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Bumper Ads Youtube là gì? – Limoseo

Bumper Ads ngày nay ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một xu hướng truyền thông mới. Bumper ads sẽ là trợ thủ đắc lực giúp nhiều thương hiệu quảng bá hình ảnh sản phẩm/dịch vụ của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bumper Ads Youtube là gì? Quảng cáo video hoạt động như thế nào trong Bumper Ads? Hãy cùng tìm hiểu với Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé.

1. Bumper Ads Youtube là gì?

Bumper Ads Youtube là gì? Hay còn gọi là Bumper Ads là những video clip ngắn 6 giây trên các nền tảng trực tuyến mà người xem không thể bỏ qua. Bumper Ads giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bumper Ads Youtube được tối ưu hóa cho trải nghiệm di động để truyền tải thông điệp tốt nhất.

Nhờ tính năng quảng cáo của YouTube 6s, người dùng không có thời gian để bị phân tâm và hoàn toàn bị thu hút bởi các quảng cáo trên YouTube. Bumper Ads Youtube có thời gian tồn tại rất ngắn nhưng lại có tác động tích cực lâu dài, giúp tăng nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất có thể.

Bumper Ads Youtube là gì

2. Chi phí chạy Bumper Ads Youtube

Giống như các định dạng quảng cáo khác trên YouTube, Bumper Ads sử dụng mô hình đặt giá thầu giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM). Đặt giá thầu dựa trên CPM. Giá mỗi nghìn lần hiển thị (CPM) là phương pháp đặt giá thầu trong đó bạn chỉ định số tiền bạn sẵn sàng trả cho mỗi 1.000 lần quảng cáo của bạn được hiển thị.

Display & Video 360 tối ưu hóa giá thầu của bạn để giúp bạn nhận được nhiều hiển thị nhất với CPM mục tiêu của mình. Chi phí chạy quảng cáo 6S thay đổi tùy thuộc vào mục tiêu hoặc mức độ cạnh tranh.

Quảng cáo 6s youtube

3. Cách quảng cáo youtube chi tiết nhỏ

Đoạn video ngắn chỉ dài 6 giây nên tôi không thể nói nhiều. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách triển khai Bumper Ads nhanh nhất và hiệu quả nhất.

3.1. Đặt câu hỏi về sản phẩm/dịch vụ

Phương pháp phổ biến nhất được nhiều công ty sử dụng là đặt câu hỏi về sản phẩm/dịch vụ mà họ đang quảng bá. Đưa ra một vấn đề mà khách hàng thường gặp phải và sau đó khẳng định rằng sản phẩm/dịch vụ của bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề đó. 

Các video thường có dạng: Bạn gặp khó khăn/khó chịu với vấn đề A, sản phẩm B, video youtube bị lỗi sẽ khắc phục ngay. Video thường được chia thành 4:2, 4 giây thành 1-2 khung hình để nêu vấn đề và 2 giây còn lại để hiển thị sản phẩm. 

3.2. Tập trung vào sản phẩm/dịch vụ

Tùy thuộc vào những gì bạn đang quảng cáo, bạn sẽ cần hiển thị các tính năng lớn và số lượng lớn trong Bumper Ads của mình. Bằng cách này, khách hàng mới có thể nhớ doanh nghiệp của bạn và gây ấn tượng với họ sau 6 giây.

3.3. Lời kêu gọi hành động (CTA)

Vì số lượng rất hạn chế, chỉ có 6, nên bạn nên phá vỡ quảng cáo bằng lời kêu gọi hành động. CTA rất hữu ích khi triển khai các chương trình khuyến mãi như quà tặng, giảm giá, phần thưởng, v.v.

Quảng cáo 6s youtube

4. Chiến lược video 6 giây hiệu quả cho Bumper Ads

Bumper Ads Youtube là gì? TVC 6 quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhưng cần có những chiến lược quảng cáo thông minh để tiếp cận khách hàng nhanh chóng.

4.1. Bumper ads đơn giản và dễ hiểu

Điều quan trọng nhất là giữ cho đoạn quảng cáo ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề, đồng thời chọn một mục tiêu cụ thể và tập trung vào mục tiêu đó. Làm nổi bật các tính năng nổi bật nhất mà không phóng đại lợi ích của sản phẩm/dịch vụ của bạn. 

Giữ hình ảnh và thông điệp càng đơn giản càng tốt. Không nên nhồi nhét quá nhiều hình ảnh, khung cảnh, giải thưởng vào quá nhiều chữ vì những chữ này sẽ bị phân tán và khán giả khó theo dõi trong thời gian ngắn. 

4.2. Tạo sức hút ngay từ giây đầu tiên

Một người có thể nhận hàng trăm quảng cáo mỗi ngày từ các dịch vụ quảng cáo của Facebook, Google, YouTube, v.v. Vì vậy, chiếc ốp lưng đã khiến mọi người trở nên nổi bật và hãy tạo nên sự khác biệt. Nếu muốn gây ấn tượng mạnh, tạo ấn tượng nhanh chóng, bạn có thể sử dụng KOLs để thu hút khán giả, đặc biệt là giới trẻ.

Bạn có thể đa dạng hóa sản phẩm/dịch vụ của mình. Tạo ra một khung cảnh điên rồ và vui nhộn, khiến mọi người trầm trồ hay sử dụng âm thanh để tạo ra một khung cảnh đẹp, độc đáo và đầy cảm hứng sáng tạo,…

4.3. Ghép nối nó với quảng cáo TrueView

Để có kết quả tốt nhất, hãy kết hợp nó với nhiều loại quảng cáo khác để tăng tốc độ và tiếp cận đối tượng của bạn. Sự kết hợp giữa quảng cáo TrueView và Bumper Ads rất phổ biến hiện nay.

Quảng cáo Trueview là trình xem tùy chọn mà bạn có thể bỏ qua nếu quan tâm đến công ty hoặc không muốn xem quảng cáo. Quảng cáo TrueView là quảng cáo mà mọi người chọn để xem. Chạy các chiến dịch tương tự như Quảng cáo 6s youtube và Quảng cáo TrueView có thể tăng đáng kể mức độ nâng cao thương hiệu và tiết kiệm chi tiêu quảng cáo.

4.4. Bám sát thông điệp

Quảng cáo 6s youtube, tin nhắn của bạn sẽ rõ ràng và dễ tìm hơn. Bạn sẽ không thể bao gồm mọi thứ và bao gồm quảng cáo video dài 30 giây. Tạo nội dung và thông điệp dễ tiếp cận khách hàng nhanh nhất có thể. Tạo quảng cáo hấp dẫn và đẹp mắt để tránh quảng cáo có hại và nội dung rõ ràng để giúp người xem hiểu, tương tác và phản hồi nội dung của bạn.

4.5. Xác định chính xác đối tượng mục tiêu cho quảng cáo

Hữu ích cho nhiều mục đích khác nhau khi tạo Bumper Ads cùng với các định dạng quảng cáo khác. Tốt hơn là tập trung vào một điểm – một cách tiếp cận. Bạn có thể nhắm mục tiêu đối tượng dựa trên nhân khẩu học và sở thích. Nhân khẩu học giúp nhắm mục tiêu những người chính xác hơn về độ tuổi, giới tính và thu nhập. Mục tiêu của bạn càng cụ thể, bạn càng có thể tiếp cận khách hàng nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Bumper Ads Youtube là gì

Quảng cáo 6s youtube ngày càng trở nên phổ biến hiện nay và được nhiều công ty lựa chọn. Hiểu biết về chiến lược và Bumper Ads Youtube là gì? là điều cần thiết để có được kết quả tốt nhất. Hi vọng bài viết mà Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo vừa chia sẻ sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Đánh giá