icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Bình luận tiktok bị ẩn: Nguyên nhân và cách xử lý ra sao?

Tình trạng TikTok bị ẩn cmt không phải là hiếm gặp. Trong tình huống này, người dùng có thể cảm thấy không thoải mái vì không thể theo dõi tất cả bình luận từ mọi người. Đây là vấn đề mà nhiều người đã gặp phải và đang tìm cách để khắc phục. Vậy tại sao lại có tình trạng bình luận Tiktok bị ẩn xảy ra và nguyên nhân do đâu? Cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Bình luận tiktok bị ẩn: Nguyên nhân và cách xử lý ra sao?

1. Nguyên nhân Bình luận tiktok bị ẩn

Đối với tình trạng TikTok không hiện bình luận có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Dưới đây là một số lý do thường gây ra tình trạng này:

 • Thiếu kết nối Internet hoặc mạng quá yếu: Nếu bạn không thể đọc được bình luận trên mạng xã hội này, có thể là do wifi đang gặp sự cố, mất kết nối mạng hoặc mạng quá yếu. Điều này dẫn đến việc không thể tải bình luận, do đó người dùng không thể đọc được
 • Bộ nhớ đệm của ứng dụng TikTok quá đầy: Bộ nhớ đệm là một khoảng trống tạm thời trong thiết bị của bạn để lưu trữ dữ liệu khi đang sử dụng ứng dụng TikTok. Nếu bộ nhớ đệm của ứng dụng này quá đầy, nó sẽ không thể cập nhật dữ liệu mới và dẫn đến tình trạng bình luận TikTok bị ẩn.
 • Phiên bản TikTok hiện tại đã lỗi thời và không thể cập nhật: Một lý do khác khiến cho bạn không đọc được bình luận trên TikTok có thể là do phiên bản ứng dụng đã quá cũ và không được cập nhật. Điều này có thể làm cho ứng dụng trở nên không ổn định, gây ra nhiều lỗi khác nhau, trong đó có tình trạng bình luận TikTok bị ẩn.
 • Tài khoản Tiktok bị hạn chế bình luận: Nếu bạn không thấy được bình luận trong các video đăng tải của chính mình. Có thể là do TikTok bị hạn chế bình luận, video ở chế độ riêng tư hoặc bạn đã cài đặt phần bình luận cho nick của mình.

2. Cách khắc phục tình trạng Tiktok bị ẩn bình luận

2.1. Kiểm tra kết nối Internet

Để xác định xem Internet có phải là nguyên nhân gây ra tình trạng bình luận TikTok bị ẩn hay không, bạn có thể kiểm tra lại kết nối Internet trên thiết bị của mình. Nếu máy tính hoặc điện thoại thông minh của bạn đang kết nối qua wifi, hãy chắc chắn rằng wifi hoạt động bình thường và mạng ổn định. Nếu máy tính hoặc điện thoại của bạn đang kết nối qua dữ liệu di động, hãy kiểm tra xem bạn có đủ dung lượng để truy cập mạng hay không.

Tiktok bị ẩn bình luận

2.2. Trường hợp lỗi bộ nhớ đệm

Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể thử xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng TikTok. Đối với điện thoại Android, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Vào “Cài đặt” và chọn “Ứng dụng“.
 • Tìm kiếm và chọn “Ứng dụng TikTok“.
 • Nhấn vào “Bộ nhớ” và chọn “xóa bộ nhớ đệm“.

Đối với điện thoại iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Mở phần Cài đặt > “Cài đặt chung” 
 • Tiếp theo, chọn “Dung lượng Iphone” và tìm ứng dụng “TikTok” để tiến hành cài đặt.
 • Nhấn vào “Gỡ bỏ ứng dụng“.

Sau khi xóa bộ nhớ đệm của ứng dụng TikTok, hãy mở lại ứng dụng và kiểm tra xem liệu vấn đề đã được giải quyết chưa.

Tiktok bị ẩn cmt

2.3. Chạy lại và cập nhật ứng dụng Tiktok

 • Bạn có thể đăng xuất ứng dụng Tiktok hoàn toàn, sau đó đăng nhập lại.
 • Nếu đã lâu bạn chưa cập nhật ứng dụng thì bạn có thể vào kho ứng dụng của thiết bị (App Store hoặc Google Play) và kiểm tra xem liệu có phiên bản mới của TikTok hay không. Nếu có, hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và kiểm tra lại xem vấn đề đã được giải quyết chưa.
bình luận Tiktok bị ẩn

2.4. Báo cáo cho máy chủ TikTok

Đây cũng là trường hợp nếu xảy ra tình huống mà TikTok vẫn bị ẩn. Truy cập ứng dụng này > Nhấn vào mục Hồ sơ > Chọn vào 3 gạch ngang > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Kéo xuống và chọn “Báo cáo vấn đề” > Chọn phần Theo dõi/Thích/Bình luận > Kéo xuống Bình luận và nhấn vào dấu mũi tên > Chọn vào Không thể tải bình luận hoặc Khác và tiếp tục làm theo hướng dẫn.

Cmt Tiktok bị ẩn

2.5. Do chủ sở hữu cài đặt hạn chế bình luận

Nếu video Tiktok của bạn bị hạn chế cmt thì có thể bạn đã tắt mục “Cho phép bình luận” hoặc “Lọc tất cả bình luận“.

Cách khắc phục vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: vào Hồ sơ > Nhấn vào 3 gạch ngang và chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư > Nhấn chọn vào Quyền riêng tư > Kéo xuống và chọn vào mục Bình luận.

 • Chọn mọi người hoặc bạn bè ở mục “Ai có thể bình luận trên video và Nhật ký của bạn” tuỳ vào nhu cầu của bạn.
 • Bạn sẽ phải tắt mục “Lọc tất cả bình luận“.
cách mở bình luận Tiktok

2.6. Tài khoản TikTok bị hạn chế bình luận

Ngoài các nguyên nhân và cách khắc phục đã được đề cập ở trên, còn một lý do khác khiến cho người dùng không thể đọc bình luận trên TikTok đó là tài khoản của họ bị hạn chế bình luận. Điều này có thể xảy ra nếu bạn đã vi phạm một trong những quy tắc của mạng xã hội này, ví dụ như đăng nội dung bạo lực, tục tĩu hoặc vi phạm bản quyền.

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần liên hệ với máy chủ TikTok để tìm hiểu nguyên nhân và các biện pháp khắc phục. Nếu tài khoản của bạn đã bị hạn chế bình luận do vi phạm quy tắc, hãy thử sửa đổi hành vi của mình trong tương lai để tránh vi phạm và bị hạn chế bình luận lại.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về tình trạng bình luận TikTok bị ẩn và các nguyên nhân gây ra vấn đề này. Chúng ta cũng đã tìm hiểu cách xử lý khi gặp phải tình trạng này, bao gồm kiểm tra kết nối Internet, xóa bộ nhớ đệm, cập nhật ứng dụng và liên hệ với máy chủ TikTok. 

Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã tìm được giải pháp cho việc bình luận Tiktok bị ẩn và có thể tiếp tục sử dụng TikTok một cách bình thường.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Tiktok

👉 Tăng tim Tiktok

👉 Mua follow Tiktok

👉 Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá