icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Bình luận icon trên youtube có bị trừ view không – Limoseo

Khi một MV của một ca sĩ hay một nhóm nhạc vừa được phát hành trên YouTube, bạn đã bao giờ cày view (tăng lượt xem) cho những thần tượng đó chưa? Tuy nhiên sau một khoản thời gian bạn lại thấy sốt lượt xem khủng đó trong MV lại bị hao hụt đi đáng kể, có khi tận 5 triệu, 10 triệu view hay nhiều hơn thế. Để Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giải đáp các thắc mắc về cách tính view của youtube và bình luận icon trên youtube có bị trừ view không của bạn qua bài viết dưới đây nhé!

bình luận icon trên youtube có bị trừ view không

1. Google công bố cách Google tính lượt xem trên YouTube

1.1 Định nghĩa chính thức trên trang web Google

Trong vài giờ đầu tiên sau khi video phát trực tiếp, chỉ những lượt hiển thị mà hệ thống của chúng tôi xác định là hợp lệ mới được hiển thị. Tại thời điểm này, hệ thống có thể chưa hiển thị tất cả các lượt хem hợp lệ.

Số lượng lượt xem sẽ được cập nhật thường xuyên hơn sau khi thống kê xong các lượt view đủ điều kiện. 

1.2 Bạn học được gì từ cuộc thông báo ở trên         

Thứ nhất, Google không muốn tiết lộ một số thông tin nhất định. Bằng cách tiết lộ cách mọi thứ hoạt động hoặc cung cấp một số điều kiện cụ thể, người dùng sẽ biết phải làm gì để đáp ứng các điều kiện hoặc tệ hơn là trường hợp “lách luật”.

Do đó, cả người tạo video và người xem đều không thể biết cách thức YouTube tính toán lượt xem video như thế nào.

Hãy cẩn thận khi ai đó mách bạn cách tính điểm trên YouTube chính xác 100%. Điều này hoàn toàn là lời nói dối. 

Google công bố cách Google tính lượt xem trên YouTube

2. Lượt view bị “đóng băng” là gì? Tại sao lượt xem video giảm đột ngột?  

Liệu bình luận icon trên youtube có bị trừ view không? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về khái niệm lượt view bị “đóng băng” cụ thể như sau:

Vài năm trước, Youtube không thực sự quan tâm đến những video mới đăng dưới 300 lượt xem. Tuy nhiên, khi video đạt đến 300 lượt xem, nó sẽ bị “đóng băng” và không phát triển thêm nữa. Nó giống như dừng cập nhật view video.

Đây là giai đoạn Youtube kiểm tra chất lượng lượt xem để đảm bảo đó không phải là lượt xem giả/ảo (như họ công bố), Thuật toán của Youtube ѕẽ хem хét lại lịch ѕử các lượt хem tăng thêm và trực tiếp loại bỏ những ᴠieᴡ họ cho là “không đến từ người thật”…..

Video sẽ được cập nhật liên tục sau khi mọi thứ hoàn tất. Đây là lý do tại sao lượt xem của một số video giảm mạnh hoặc không tăng trong một thời gian. Tuy nhiên, YouTube đã cập nhật thuật toán kiểm tra video của họ để kiểm tra từ video mới phát hành và không còn đóng băng video nữa.    

      

Lượt view bị "đóng băng" là gì?

3. Làm thế nào để kiểm tra tính đúng đắn của các kết luận?

Bạn có thể tự kiểm tra chạy 30s nếu muốn.

Đăng nhập vào Tài khoản A, đăng video lên YouTube và đặt ở chế độ riêng tư, sau đó dùng máy tính hoặc điện thoại tải video lên nơi khác.

Bây giờ bạn phải đăng nhập vào tài khoản B và хem video trong 10 hoặc 12 giây. Kiểm tra lại và bạn sẽ thấy rằng nó không được tính là một lượt xem.

Tương tự, sử dụng Tài khoản C để tải video 30s lên một địa điểm khác. Bạn có thể thấy rằng lượt xem các video được tải lên dài hơn 30s sẽ được tính.

Cách tính 1 lượt view trên Youtube cho video dưới 30s: Đối với video dưới 30s, YouTube chỉ có thể tính 50% thời gian (hoặc trong phạm vi đó) là một lượt xem. Tất nhiên, họ không công bố các tính toán cụ thể. Nhưng đừng quá lo lắng về lượt xem của các video. Trên thực tế, quy tắc 30s của Youtube là để ngăn chặn gian lận vì mục đích kiếm tiền của AdSense và các video ngắn hơn 30s không thể kiếm tiền AdSense.

Trên 30s Google có nhiều dữ liệu hơn để xác định xem lượt view có hợp lệ hay không, nhưng nếu với thời gian ngắn, nó có ít dữ liệu hơn để xử lý (và cũng không cần xử lý). 

4. Các yếu tố ảnh hưởng đến lượt xem trên YouTube

Việc các video trên YouTube bị giảm lượt xem không phải là hiếm, nhưng nếu lượt xem giảm quá nhiều thì có thể bạn đang không tăng lượt xem của mình đúng cách. Vậy bình luận icon trên youtube có bị trừ view không và làm thế nào để bạn có được nhiều lượt xem trên YouTube? 

  • Xem cùng một video nhiều lần

Nếu bạn xem cùng một video nhiều lần trong một ngày, YouTube sẽ ngừng tính số lượt xem của bạn.

YouTube hiểu rằng đôi khi bạn phát một video vui nhộn cho bạn bè của mình nhiều lần, vì vậy họ vẫn tính là một lượt view. Nhưng sau 3, 4 hoặc 5 lần, lượt xem của bạn sẽ ngừng đếm.

Đây là một phương pháp cơ bản để ngăn chặn lupwtj xem spam lặp lại.

  • Hoạt động của tài khoản cụ thể

Nếu một tài khoản  хem ᴠideo nàу, ѕau đó chuуển thẳng ѕang ᴠideo khác mà không ѕử dụng công cụ ᴠideo được đề хuất, хem tất cả chúng chính хác trong 35ѕ ᴠà lặp lại, đâу là dấu hiệu cho thấу lượt ᴠieᴡ “ảo”.

Youtube dựa vào hành động bất thường này để vô hiệu hóa lượt xem và thậm chí cả quyền truy cập IP từ tài khoản này.

 Các yếu tố ảnh hưởng đến lượt xem trên YouTube

5. Cách kiểm tra lượt xem video youtube

Nếu bạn muốn biết Youtuber tự tính phí bao nhiêu cho video của bạn, hãy đăng ký Youtube Analytics. Nhấp vào liên kết bên dưới để bắt đầu

https://studio.youtube.com/channel/

Nhấn vào tùy chọn Video để xem thống kê chi tiết về số lượt xem và bình luận cho từng video. 

Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu cách dễ nhất để tính số lượt xem trên Youtube và giải đáp các thắc mắc về cách tính view của youtube và bình luận icon trên youtube có bị trừ view không. Hãy nhớ rằng, đây là những trải nghiệm thực tế từ các công ty tiếp thị lớn, không phải thông báo chính thức từ YouTube.

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Youtube của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng like Youtube

???? Mua view Youtube

???? Tăng comment Youtube

???? Mua sub Youtube

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 1/5