icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Hướng dẫn cách bật bong bóng chat Messenger, cách tùy chỉnh bong bóng chat trên Messenger theo ý thích

Bong bóng chat là một tính năng mới được ra mắt trên ứng dụng Messenger của Facebook. Với tính năng này, người dùng có thể gửi tin nhắn dưới dạng bong bóng và thậm chí có thể tùy chỉnh bong bóng theo ý thích của mình. Đây là một tính năng rất thú vị và hấp dẫn, giúp tăng tính tương tác và sáng tạo trong việc trò chuyện với bạn bè trên Messenger. Trong bài viết này, Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách bật bong bóng chat Messenger.

1. Những lợi ích khi sử dụng bong bóng chat trên Messenger

Trước khi đi vào chi tiết về cách bật và tùy chỉnh bong bóng chat trên Messenger, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích khi sử dụng tính năng này.

bật bong bóng chat messenger

1.1. Tăng tính tương tác và sáng tạo trong việc trò chuyện

Với bong bóng chat, bạn có thể gửi tin nhắn dưới dạng bong bóng, tạo nên sự khác biệt và thu hút sự chú ý của người nhận. Đồng thời, bạn cũng có thể tùy chỉnh bong bóng theo ý thích của mình, tạo nên những tin nhắn độc đáo và sáng tạo.

1.2. Thêm phần vui nhộn và thú vị cho cuộc trò chuyện

Bong bóng chat là một tính năng đầy màu sắc và vui nhộn, giúp tăng tính thú vị trong việc trò chuyện với bạn bè trên Messenger. Bạn có thể sử dụng bong bóng để gửi những lời chúc sinh nhật, lời chúc mừng hay đơn giản là để tán gẫu và cười đùa với nhau.

1.3. Dễ dàng và tiện lợi trong việc sử dụng

Tính năng bong bóng chat được tích hợp sẵn trên ứng dụng Messenger, do đó bạn không cần phải tải thêm ứng dụng hay cài đặt gì thêm. Việc sử dụng tính năng này cũng rất đơn giản và tiện lợi, chỉ cần vài thao tác là bạn đã có thể gửi tin nhắn dưới dạng bong bóng.

2. Cách bật bong bóng chat Messenger trên Iphone

Để cài đặt bong bóng chat messengerr cho iPhone, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng Messenger của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Sau đó, làm theo các bước sau để kích hoạt tính năng này:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger và chọn người bạn muốn gửi tin nhắn

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Messenger và chọn người bạn muốn gửi tin nhắn dưới dạng bong bóng.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Aa” bên cạnh ô nhập tin nhắn

Ở giao diện trò chuyện với người bạn đã chọn, hãy nhấn vào biểu tượng “Aa” bên cạnh ô nhập tin nhắn.

Bước 3: Chọn biểu tượng bong bóng chat

Sau khi nhấn vào biểu tượng “Aa”, bạn sẽ thấy một danh sách các biểu tượng khác nhau. Hãy chọn biểu tượng bong bóng chat (bubble icon) để bật tính năng bong bóng.

Bước 4: Gửi tin nhắn dưới dạng bong bóng

Sau khi đã chọn biểu tượng bong bóng chat, bạn có thể nhập nội dung tin nhắn và gửi đi. Tin nhắn sẽ được gửi dưới dạng bong bóng và người nhận cũng sẽ nhìn thấy tin nhắn của bạn dưới dạng bong bóng.

3. Cách tùy chỉnh bong bóng chat trên Messenger theo ý thích

Ngoài việc kích hoạt tính năng bong bóng chat, bạn còn có thể tùy chỉnh bong bóng theo ý thích của mình. Dưới đây là các bước để tùy chỉnh bong bóng chat trên Messenger cho iPhone:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger và chọn người bạn muốn gửi tin nhắn

Tương tự như khi kích hoạt tính năng bong bóng chat, trước tiên hãy mở ứng dụng Messenger và chọn người bạn muốn gửi tin nhắn dưới dạng bong bóng.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Aa” bên cạnh ô nhập tin nhắn

Ở giao diện trò chuyện với người bạn đã chọn, hãy nhấn vào biểu tượng “Aa” bên cạnh ô nhập tin nhắn.

Bước 3: Chọn biểu tượng bong bóng chat

Sau khi nhấn vào biểu tượng “Aa”, bạn sẽ thấy một danh sách các biểu tượng khác nhau. Hãy chọn biểu tượng bong bóng chat (bubble icon) để bật tính năng bong bóng.

Bước 4: Nhấn và giữ lâu vào bong bóng để tùy chỉnh

Sau khi đã chọn biểu tượng bong bóng chat, hãy nhấn và giữ lâu vào bong bóng để tùy chỉnh. Bạn có thể di chuyển bong bóng đến vị trí mong muốn trên màn hình hoặc thay đổi kích thước của bong bóng bằng cách vuốt ngón tay ra vào các góc của bong bóng.

Bước 5: Tùy chỉnh màu sắc và font chữ cho bong bóng

Ngoài việc di chuyển và thay đổi kích thước, bạn còn có thể tùy chỉnh màu sắc và font chữ cho bong bóng. Để làm điều này, hãy nhấn vào biểu tượng “Aa” bên trong bong bóng và chọn màu sắc và font chữ mong muốn.

Bước 6: Gửi tin nhắn dưới dạng bong bóng đã được tùy chỉnh

Sau khi đã tùy chỉnh bong bóng theo ý thích của mình, bạn có thể nhập nội dung tin nhắn và gửi đi. Tin nhắn sẽ được gửi dưới dạng bong bóng đã được tùy chỉnh và người nhận cũng sẽ nhìn thấy tin nhắn của bạn dưới dạng bong bóng đặc biệt.

4. Những điều cần lưu ý khi sử dụng tính năng bong bóng chat trên Messenger

Mặc dù tính năng bong bóng chat rất thú vị và hấp dẫn, tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý một số điều khi sử dụng tính năng này:

bật bong bóng chat messenger trên iphone
  • Tính năng bong bóng chat hiện chỉ có sẵn trên ứng dụng Messenger cho iPhone, do đó bạn không thể sử dụng tính năng này trên các thiết bị khác.
  • Bạn chỉ có thể gửi tin nhắn dưới dạng bong bóng cho những người bạn đã kết bạn trên Messenger. Nếu bạn gửi tin nhắn dưới dạng bong bóng cho một người chưa kết bạn, tin nhắn sẽ được gửi dưới dạng tin nhắn thường.
  • Bạn cũng có thể tùy chỉnh bong bóng chat trên Messenger cho Android, tuy nhiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng “Stickered for Messenger” để làm điều này.

Tính năng bong bóng chat trên Messenger là một tính năng mới và rất thú vị, giúp tăng tính tương tác và sáng tạo trong việc trò chuyện với bạn bè. Trong bài viết này, chúng ta đã cùng tìm hiểu về cách bật và tùy chỉnh bong bóng chat trên Messenger cho iPhone. 

Công ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm những kiến thức hữu ích và có thể tận dụng và bật bong bóng chat Messenger để tăng tính thú vị trong cuộc trò chuyện trên Messenger.

Limoseo - Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Limoseo – Công Ty Quảng Cáo Marketing Online
Để lại đánh giá tại đây nhé!