icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Auto follow TikTok free nhanh chóng nhất chỉ với 4 bước

Auto follow Tiktok là kỹ thuật thêm người theo dõi Tik Tok không cần phần mềm như hack follow. Với kỹ thuật này, bạn không giới hạn số lượng người theo dõi mà bạn có thể thêm. Đây là một lợi thế lớn, nếu bạn quan tâm đến kỹ thuật này, hãy xem hướng dẫn sau của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Auto follow TikTok free nhanh chóng nhất chỉ với 4 bước

1. Auto follow TikTok là gì?

Auto follow Tiktok là kỹ thuật tăng lượng người theo dõi (followers) trên nền tảng mạng xã hội TikTok bằng các công cụ tự động hoặc bot. Với kỹ thuật này, tài khoản TikTok sẽ tự động theo dõi nhiều tài khoản khác, với hy vọng cũng có được người theo dõi từ những tài khoản đó. 

2. Tìm hiểu kỹ thuật auto follow Tiktok

2.1. Nguyên tắc

Đây là cách tăng lượt theo dõi TikTok tự động nhưng được thực hiện thủ công mà không cần bất kỳ phần mềm nào. Chỉ cần tiếp tục theo dõi và hủy theo dõi trên tài khoản TikTok được chỉ định và bạn sẽ có được những người theo dõi. 

Càng mất nhiều thời gian để hoàn thành hai bước này, bạn càng có nhiều người theo dõi tự động. Bạn có thể thử thao tác trong vài phút rồi quay lại xem kết quả có cải thiện không rồi tiếp tục nếu muốn. 

Theo thử nghiệm Limoseo, tài khoản TikTok của Limoseo vẫn có khoảng 20 người theo dõi sau khi sử dụng chiêu trên khoảng 2 phút. Số lượng follow nhiều hay ít tùy thuộc vào tốc độ thao tác. 

2. Hiệu quả

  • Nhận tới 1000 người theo dõi với Kỹ thuật auto follow TikTok. 
  • Follow tăng là hoàn toàn ngẫu nhiên, bao gồm cả người Việt Nam và người nước ngoài.
Tìm hiểu kỹ thuật auto follow Tiktok

3. Hướng dẫn auto follow Tiktok free

Bước 1: Tìm tài khoản Tik Tok “charlidamel”. 

Bước 2: Truy cập tài khoản Tik Tok này.

Ghi chú: Đó là một tài khoản uy tín có tick xanh và có hơn 50 triệu người theo dõi. 

Bước 3: Liên tục follow và unfollow tài khoản TikTok này. 

Lưu ý: Bạn phải thực hiện thao tác này thật nhanh cho đến khi TikTok sẽ hiển thị thông báo “Bạn đang làm việc quá nhanh. Hãy nghỉ ngơi đi!”. Khi thông báo trên xuất hiện, hãy follow và unfollow nhiều lần và hủy theo dõi nếu bạn muốn tự động nhận được nhiều người theo dõi. 

Bước 4: Kiểm tra xem tính năng tự động theo dõi của TikTok có thành công hay không. 

Bước 5: Quay lại bước 1 nếu bạn muốn tiếp tục auto follow.

Hướng dẫn auto follow Tiktok free

4. Top công cụ auto theo dõi và thích Tik Tok

4.1. Tokupgrade

Nói đến tool auto follow TikTok và like Tiktok thì không thể không nói đến Tokuupgrade. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của công cụ là nó cung cấp cho mỗi người dùng một trình quản lý tài khoản cá nhân, giao diện đơn giản và cài đặt dễ dàng. 

4.2. Toksocial

Công cụ auto follow tiếp theo mà phải nhắc đến đó là Toksocial. Nhà phát triển Toksocial cam kết các lượt follow và like Tik Tok không có like, follow ảo và spam. 

Ưu điểm của công cụ là dễ cài đặt và sử dụng, tích hợp bộ lọc nâng cao và trình quản lý tài khoản chuyên dụng. 

4.3. Social Viral

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ để tăng lượt thích và theo dõi Tik Tok của mình thì Social Viral là lựa chọn tiếp theo nên cân nhắc và sử dụng. 

So với các công cụ và ứng dụng auto like và follow khác, Social Viral lưu và bảo mật tài khoản Tik Tok của người dùng trong một khoảng thời gian dài hơn và theo dõi tài khoản đó.

4.3. Media Mister

Ngoài việc hỗ trợ Tik Tok tăng lượt theo dõi và lượt thích, Media Mister còn hỗ trợ một số nền tảng mạng xã hội khác. Ưu điểm của tool là được tích hợp một số tính năng đặc biệt mà các tool khác không có. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một thì Media Mister là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

4.4. Real Likes

Real Likes là một ứng dụng miễn phí để thêm lượt thích và người theo dõi trên TikTok cho Android. Ứng dụng hoạt động bằng cách theo dõi và di chuyển, giao tiếp giữa các nhóm người. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ theo dõi và thích Tik Tok “thật” mà không phải trả tiền, thì Real Likes là tất cả những gì bạn cần.

4.5. Free TikTok

Trong số các công cụ và ứng dụng mà Limoseo gợi ý cho bạn trong danh sách, Free TikTok là ứng dụng duy nhất tự động like và next không cần mật khẩu. 

Hạn chế chính của ứng dụng là nó chỉ hỗ trợ và hoạt động với Tik Tok, không hỗ trợ các ứng dụng mạng xã hội khác.

Nếu bạn muốn tăng follow trong thời gian ngắn, không tốn nhiều thời gian mà vẫn hiệu quả, hãy liên hệ ngay đến dịch vụ mua follow Tiktok của Limoseo. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đến bạn dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất.

5. Câu hỏi thường gặp

Auto follow TikTok là gì?

Auto follow TikTok là một công nghệ hoặc công cụ tự động giúp người dùng tự động theo dõi tài khoản khác trên nền tảng TikTok. Auto follow TikTok cho phép tài khoản của bạn tự động thực hiện hành động theo dõi các tài khoản khác mà không cần sự tương tác thủ công từ người dùng.

Làm thế nào để sử dụng auto follow TikTok?

Hiện tại, TikTok không cung cấp tính năng auto follow chính thức. Để sử dụng auto follow TikTok, bạn cần tìm và chọn một công cụ auto follow đáng tin cậy, sau đó làm theo hướng dẫn cụ thể của công cụ đó để cài đặt và sử dụng.

Có nên sử dụng auto follow TikTok hay không?

Việc sử dụng auto follow TikTok có những mặt tích cực và tiêu cực cần xem xét. Mặc dù nó có thể giúp tăng số lượng người theo dõi và tương tác trên tài khoản của bạn một cách nhanh chóng, nhưng cần nhớ rằng việc sử dụng auto follow có thể vi phạm chính sách của TikTok và gây hậu quả như mất quyền truy cập vào tài khoản.

Hướng dẫn auto follow TikTok trên đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo sẽ giúp bạn có thêm nhiều người theo dõi nếu bạn theo dõi tài khoản TikTok trên và không theo dõi thường xuyên. Cùng xem bạn sẽ hack lượt theo dõi Tik Tok được bao nhiêu nhé. Chúc bạn thành công!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá