icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Auto call là gì? Chức năng của Dịch vụ auto call có gì?

Tăng lòng trung thành của khách hàng và doanh số bán hàng là mục tiêu quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp. Nhưng điều này không hề dễ dàng nếu Doanh nghiệp không biết áp dụng khoa học công nghệ vào bán hàng. Giải pháp cuộc gọi tự động được coi là ‘cứu tinh’ của các doanh nghiệp hiện nay. Vậy Auto call là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo.

Auto call là gì? Chức năng của Dịch vụ auto call có gì?

1. Auto call là gì? 

Gọi điện tự động giúp doanh nghiệp thực hiện nhiều cuộc gọi ra ngoài cùng một lúc.

Auto call (tiếng Việt là gọi tự động) là hệ thống gọi điện tự động cho khách hàng dựa trên danh sách dữ liệu đã được nhập sẵn trong hệ thống. Điều này có thể được thực hiện theo đợt các cuộc gọi tới khách hàng, cho phép tương tác ngược với hệ thống. Đây chính là đáp án cho câu hỏi Auto call là gì

Auto Call có thể thực hiện hàng trăm, hàng nghìn, hàng chục nghìn cuộc gọi đến khách hàng/đối tác của bạn. Được coi là “vũ khí chiến lược” để thực hiện các chiến dịch bán hàng hiệu quả mà không cần telesales. So với cách làm thủ công, Auto Call là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% chi phí.

Autocall có những ưu điểm sau:

 • Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với công ty của bạn bằng cách gọi điện thoại. 
 • Khách hàng có thể phản hồi nhanh chóng vì họ chỉ cần làm theo hướng dẫn và nhấn một nút. 
 • Khả năng lọc dữ liệu khách hàng tiềm năng. 
 • Người nghe sẵn sàng tiếp nhận thông tin. 

Đây là cách Phần mềm auto call hoạt động: Nó có khả năng gọi hàng loạt cho khách hàng của bạn một cách thuận tiện nhất. Hệ thống gọi tự động hoạt động dưới hai hình thức:

 • Tương tác một chiều: Tự động phát cuộc gọi hàng loạt đến khách hàng dựa trên kịch bản có sẵn và nội dung được ghi lại. Bằng cách này, khách hàng chỉ cần nghe thông tin mà không cần kết nối lại với tổng đài viên. 
 • Tương tác 2 chiều: Phù hợp với khách hàng đã có tổng đài và muốn kết nối trực tiếp với tổng đài để trao đổi, tư vấn. 
Auto call là gì?

2. Chức năng của Dịch vụ auto call 

2.1 Chức năng dịch vụ cuộc gọi tại nhà

Auto Call có nhiều tính năng tuyệt vời mà doanh nghiệp cần.

Ngoài việc giúp bạn thực hiện cuộc gọi theo kịch bản có sẵn, Autocall còn có nhiều tính năng tuyệt vời, nổi bật nhất là tính năng hỗ trợ quản lý và kiểm soát chiến dịch.

2.2 Chức năng quản lý dữ liệu tập trung

Với tính năng của Dịch vụ gọi tự động, mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng và hiệu quả cuộc gọi đều được lưu trữ và dễ dàng truy xuất khi cần thiết. Bên cạnh đó Tool Auto call còn có các ưu điểm:

 • Giao diện web thân thiện: Bảng quản trị một màn hình thân thiện. 
 • Quản lý chiến dịch: Chiến dịch có thể được lên lịch trong khung thời gian hợp lý, cải thiện tỷ lệ nắm bắt. 
 • Ghi âm cuộc gọi thành công. 
 • Nhập liệu: Dễ dàng nhập số điện thoại, thông tin người gọi theo các biểu mẫu có sẵn. 
 • Recorded Calls: Chuẩn bị và ghi âm nội dung cuộc gọi. 

2.3 Chức năng tổng đài

Tính năng này bao gồm:

 • Báo cáo nâng cao: Khả năng tự động tạo báo cáo. 
 • Quay số tích hợp sẵn: Phần mềm có các số có thể được sử dụng mà không phải trả phí. 
 • Các tính năng hỗ trợ Chuyển văn bản thành giọng nói (Text-to-Speech): Đọc văn bản được cá nhân hóa. 
 • Nghe cuộc gọi của bạn: Tất cả các cuộc gọi sẽ được ghi âm và phát lại theo yêu cầu. 
 • Hoạt động của nút: Hỗ trợ điều hướng cuộc gọi tương tác bằng nút IVR. 
 • Tích hợp API: Tích hợp với phần mềm CRM và ERP để gọi các kịch bản được cá nhân hóa. 
Chức năng của Dịch vụ auto call 

2.4 Biện pháp tiết kiệm

Dịch vụ cuộc gọi tự động tiết kiệm tới 80% chi phí lao động tiếp viên với giá chỉ từ 500đ/lần. Cuộc gọi tự động hỗ trợ đắc lực cho công việc bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Nhờ những tính năng tuyệt vời này, dịch vụ điện thoại tự động có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Điểm nổi bật bao gồm:

 • Giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Tùy thuộc vào chiến dịch, tính năng Gọi tự động cho phép doanh nghiệp thực hiện các cuộc gọi tự động đến bất kỳ phân khúc khách hàng nào một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quan trọng nhất, tất cả các cuộc gọi đều được báo cáo và quản lý khoa học, giúp doanh nghiệp dễ dàng thu thập thông tin, phản hồi từ khách hàng và điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp.

 • Tăng tần suất liên lạc

Autocall có thể thực hiện hàng trăm, hàng nghìn cuộc gọi cùng lúc. Do đó, việc doanh nghiệp phải gọi điện cho nhiều khách hàng cùng lúc để thông báo về các chương trình khuyến mãi không còn là vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp. So với cách gọi thủ công, cách gọi tự động rẻ hơn rất nhiều.

 • Hỗ trợ khách hàng/bán hàng theo kịch bản có sẵn

Các cuộc gọi tự động có thể cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng nhờ các kịch bản được tạo sẵn. Ngoài ra, khả năng thiết lập giọng nói của riêng bạn cho phép bạn tạo bầu không khí tự nhiên và chuyên nghiệp hơn khi bán hàng hoặc phục vụ khách hàng.

 • Nắm bắt đơn đặt hàng tự động

Autocall có khả năng tự động ghi lại các đơn đặt hàng khi chúng xảy ra. Điều này cho phép bạn tăng doanh thu trong khi giảm đáng kể chi phí lao động.

 • Không cần nhân viên tham gia

Với Auto Call, doanh nghiệp cần ít hoặc không cần nhân viên trung tâm cuộc gọi để gọi cho khách hàng của họ. Điều này cho phép các công ty giảm thiểu chi phí lao động và cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và đồng bộ. 

 • Tích hợp phần mềm dễ dàng

Autocall dễ dàng kết nối API của bạn với phần mềm của bên thứ ba như Facebook, Zalo và CRM. Tính năng này giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến thành công. Nhờ những tính năng và hiệu quả mà nó mang lại, các dịch vụ gọi điện tự động ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm.

3. Câu hỏi thường gặp

Auto call là gì?

Auto call là chức năng tự động gọi điện thoại mà không cần phải bấm nút gọi, thường được sử dụng trong các trường hợp cần gọi khẩn cấp hoặc gọi đến nhiều số điện thoại cùng một lúc.

Có những ứng dụng nào hỗ trợ chức năng auto call?

Các ứng dụng hỗ trợ chức năng auto call có thể kể đến như Automatic Call Recorder, Call Recorder – ACR, Cube Call Recorder ACR, Call Recorder Automatic, và Boldbeast Call Recorder.

Làm thế nào để sử dụng chức năng auto call trên điện thoại?

Chức năng auto call trên điện thoại là tính năng cho phép bạn thiết lập cuộc gọi tự động đến một số điện thoại cụ thể. Để sử dụng chức năng này trên điện thoại của bạn, bạn cần tìm kiếm trong cài đặt điện thoại của mình để xem liệu điện thoại của bạn có tính năng này hay không. Nếu có, bạn có thể thiết lập các thông số như số điện thoại, thời gian gọi và tần suất gọi.

Như vậy, Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giới thiệu tới các bạn các vấn đề xung quanh câu hỏi Auto call là gì.

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá