icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

Các App mua bán nhà đất uy tín được đánh giá cao nhất

Với nền kinh tế đang bùng nổ cùng với nguồn vốn bổ sung, có rất nhiều người muốn đầu tư vào bất động sản để thu được lợi nhuận lâu dài. Do đó, nhu cầu về các ứng dụng kinh doanh chuyên nghiệp giúp người bán đăng tin rao bán nhà đất và giúp người mua nhà đất tìm được căn nhà, mảnh đất như ý là rất cần thiết. Dưới đây Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo giới thiệu đến bạn các App mua bán nhà đất uy tín nhất hiện nay.

1. Các App mua bán nhà đất uy tín

Mobile app là những ứng dụng thông minh được tích hợp vào điện thoại thông minh cho phép mọi người sử dụng các công cụ khác nhau trong tầm tay. Và mua bán nhà đất cũng vậy, bạn có thể tham khảo một số app mua bán nhà đất cực hay dưới đây:

 1.1 Nhadat888 

Nhadat888 là một trong những dịch vụ mua bán nhà đất tốt nhất hiện nay và hệ thống app được tích hợp với các hệ điều hành khác nhau để mọi người có thể dễ dàng trải nghiệm app này mà hoàn toàn miễn phí. 

Với ứng dụng Nhadat888, bạn có thể thực hiện tìm kiếm nhà đất với đầy đủ, dự án nhà đất, xem thông tin chi tiết, xem hình ảnh hiện tại và được tư vấn nhanh chóng. Các Tính Năng Chính Của Ứng Dụng Nhadat888 Bất Động Sản:

 • Chuyên đăng tin bất động sản miễn phí.
 • Tìm kiếm và lựa chọn tài sản của chủ sở hữu một cách dễ dàng và theo một cách hiệu quả. 
 • Truy cập đầy đủ thông tin, hình ảnh hiện tại. 
 • Nhanh chóng liên hệ trực tiếp với nhà xuất bản trong ứng dụng.
Nhadat888

1.2 Beatland – Mua bán nhà đất 4.0

Thời đại 4.0 thực sự quan trọng đối với các ứng dụng di động thông minh và mọi người đều yêu thích và đánh giá cao các ứng dụng mua bán bất động sản. Hơn hết, App Beatland – Mua Bán Nhà Đất 4.0 là một trong những App mua bán nhà đất uy tín giúp nhà môi giới và người mua, người bán và người thuê kết nối với nhau. 

Ngoài ra, Beatland là ứng dụng BDS 4.0 cung cấp đầy đủ thông tin nhà đất, căn hộ, đất nền, khu công nghiệp, nhà đất chính chủ,… mua bán, cho thuê trên 63 tỉnh thành khắp cả nước như: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thái Bình, Hưng Yên,… 

App Beatland – Mua Bán Nhà Đất 4.0 hiện là nền tảng dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và có nhiều người đánh giá tốt. Đây chắc chắn là cơ hội tốt để bạn mua nhà đất hoặc quảng cáo nhà đất có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Beatland – Mua bán nhà đất 4.0

1.3 Tìm Nhà 24h – Tìm Kiếm Và Rao Bán Bất Động Sản

Tìm Nhà 24h là app cho phép bạn tìm kiếm, gửi và cập nhật thông tin bất động sản một cách nhanh chóng và chính xác nhất tại Việt Nam. 

Đây cũng là kênh mua bán nhà đất, thuê, cho thuê nhà nghỉ cho phép Môi giới nhà đất dễ dàng tiếp cận hàng triệu khách hàng chỉ với những thao tác đơn giản. 

Sử dụng tìm nhà 24/7 rất dễ dàng và tiện lợi vì ứng dụng siêu thông minh thân thiện tích hợp nhiều chức năng, cụ thể:

 • Trang tổng hợp những thông tin mới nhất, hấp dẫn nhất
 • Thông tin đầy đủ và chi tiết về dự án
 • Tìm kiếm bất động sản nhanh chóng với nhiều tiêu chí
 • Gửi tin bất động sản dễ dàng thuận tiện
 • Đăng ký nhận tin bất động sản hấp dẫn nhanh nhất
 • Cập nhật tin tức mới nhất từ ​​thị trưởng: lô đất, giá, dự án mới…
Tìm Nhà 24h – Tìm Kiếm Và Rao Bán Bất Động Sản

1.4 Nhadat24h.net – Tìm kiếm nhà đất

Ứng dụng nhadat24h là một trong những App mua bán nhà đất uy tín và được nhiều người yêu thích hiện nay. Nó có một hệ thống quản lý thông minh, dễ sử dụng giúp tìm kiếm BĐS nhanh chóng, dễ dàng. Các tính năng độc đáo và thông minh của ứng dụng:

 • Đăng tin và cho thuê bất động sản. 
 • Tìm kiếm BĐS theo các tiêu chí: tên dự án, tên đường, khu vực, tỉnh, thành phố. 
 • Tìm kiếm giá căn hộ, theo diện tích. 
 • Tìm kiếm BĐS trên bản đồ (di chuyển bản đồ và vào mục tìm BĐS màu đỏ trên cùng)
 • Tìm kiếm tài sản dựa trên một vị trí gần bạn. 
 • Khách hàng có thể chat trực tuyến với người bán nhà hoặc môi giới bất động sản

1.5 Landber – Kênh Bất Động Sản 

Landber – Một ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm các trang trại, bất động sản và phòng trọ trong một vài bước đơn giản. Các tính năng nổi bật của Landber bao gồm: 

 • Tìm kiếm nhà bằng cách vẽ thủ công trực tiếp trên bản đồ để hiển thị khu vực tìm kiếm, 
 • Tìm kiếm những ngôi nhà trong bán kính của một địa điểm hoặc tìm kiếm những ngôi nhà dọc đường. 
 • App Landber – kênh mua bán BĐS cho phép Môi giới tiếp cận hàng triệu khách hàng mỗi ngày hoàn toàn miễn phí. 

Với những tính năng độc đáo và ưu việt hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Hệ thống Mobile App – Ứng dụng bất động sản của Landber rất thông minh, tiện lợi và dễ sử dụng nên bạn có thể yên tâm rằng ứng dụng này sẽ giúp bạn mua bán đất một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng được đánh giá cao này chắc chắn bạn không thể bỏ qua!

 2. Xu hướng phát triển Bất động sản – Ứng dụng mua bán đất chuyên nghiệp

Công nghệ 4.0 và thời đại Internet phát triển vượt bậc, xu hướng nhà nhà ai cũng sử dụng thiết bị di động cũng ngày càng phát triển. Đây là lý do mobile app ngày càng trở nên phổ biến, từ đó việc kinh doanh, định vị thương hiệu và tiếp cận khách hàng với mobile app ngày càng nhiều tiềm năng. Trước đây các trung tâm BĐS hay quảng cáo trên mạng xã hội là công cụ chính của việc mua bán BĐS, nhưng hiện nay các môi giới BĐS cùng với công ty BĐS không ngại đầu tư hệ thống ứng dụng di động để mua bán BĐS nhanh chóng, dễ dàng.

Ứng dụng bất động sản/ứng dụng mua sắm tích hợp các tính năng thông minh, hệ điều hành 24/7, cung cấp/hiển thị thông tin dịch vụ không giới hạn và không gian lưu trữ dữ liệu không giới hạn. 

Ngoài ra, ứng dụng di động bất động sản là nền tảng tiếp cận hàng triệu khách hàng. Việc tạo ra một ứng dụng bất động sản chuyên nghiệp giúp công ty bất động sản có được quỹ phát triển kinh doanh dài hạn, hoạt động công ty hiệu quả – khoa học – bài bản, tiết kiệm chi phí thuê nhân sự/quản lý chi phí vận hành tối đa. Ngoài ra còn có những ưu điểm như:, ứng dụng di động trọn đời, nền tảng kinh doanh độc quyền, tính cạnh tranh cao và sinh lời nhanh chỉ với một lần đầu tư.

3. Phần kết

Xu hướng làm app nhà đất hay mua bán nhà đất ngày càng phát triển nên nếu cứ dậm chân tại chỗ thì thương hiệu và dịch vụ của bạn sẽ bị lãng quên. Trên đây là 5 App mua bán nhà đất uy tínCông Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bạn tìm thấy những thông tin hữu ích cho việc tìm mua bán BĐS của mình.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ quảng cáo hỗ trợ cho việc phát triển kênh Shopee của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Dịch vụ tăng follow Shopee

👉 Dịch vụ tăng đánh giá Shopee

👉 Dịch vụ tăng lượt mua Shopee

👉 Dịch vụ đăng ký Shopee Mall

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá