icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

1 tiktok universe bao nhiêu tiền? Cách tăng mắt Livestream

Tính năng tặng quà trên TikTok là một phương tiện hấp dẫn người dùng hiệu quả. Việc sáng tạo ra chức năng tặng quà đã giúp TikTok thu hút sự quan tâm của người dùng. Bạn đã từng nhận được “vũ trụ” trên TikTok chưa? Bạn có biết 1 tiktok universe bao nhiêu tiền không? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo nhé!

1 tiktok universe bao nhiêu tiền

1. 1 Tiktok universe bao nhiêu tiền? 

Việc trao tặng quà trong các buổi trực tiếp trên TikTok là một trong những tính năng được ưa chuộng nhất bởi các nghệ sĩ sáng tạo trên nền tảng này. Qua việc tặng quà, người hâm mộ có thể thể hiện tình yêu và sự ngưỡng mộ của mình đối với những người mà họ theo dõi. Thay vì phải mất công và thời gian để gửi một món quà và không chắc chắn đến tay người nhận, người dùng có thể tham gia trực tiếp trên buổi trực tiếp của người mà họ muốn tặng quà.

Trên TikTok, có hàng trăm loại quà khác nhau mà người dùng có thể gửi tặng cho những người mà họ yêu thích. TikTok universe là một trong số đó, là món quà mà TikTok tạo ra để người dùng có thể trao tặng cho những người mà họ hâm mộ và quý trọng.

Vậy 1 tiktok universe bao nhiêu tiền? Tiktok universe Việt Nam bao nhiêu tiền? Để tặng một TikTok universe, người dùng phải trả khoảng 34.999 xu. Với mỗi xu có giá trị tương đương 400 VNĐ, món quà này có giá trị gần 13.999.600 VNĐ. Đây là một số tiền không nhỏ, vì vậy không phải ai cũng có thể nhận được món quà đáng giá này.

Xem thêm: Dịch vụ mua view Tiktok tại Limoseo

1 tiktok universe bao nhiêu tiền

2. Cách tăng mắt livestream Tiktok hiệu quả, nhanh chóng

Để tăng khả năng nhận được TikTok universe, bạn cần xây dựng thương hiệu cá nhân và tăng lượng người xem trong buổi trực tiếp. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ phát livestream thông thường, lượng người xem sẽ rất ít và không có nhiều tác động đến công việc. Do đó, bạn có thể áp dụng những phương pháp dưới đây để nhanh chóng tăng số lượt xem trong buổi trực tiếp.

2.1. Chuẩn bị nội dung và hình ảnh cho buổi livestream

Một buổi livestream có nội dung và âm thanh chất lượng sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tốt hơn. Để thu hút số lượng người xem lớn, bạn cần chuẩn bị những điều sau đây:

 • Lên kế hoạch trước về kịch bản và nội dung cho buổi livestream của bạn.
 • Sử dụng những cụm từ hài hước và phù hợp với xu hướng trên TikTok để thu hút sự chú ý của người xem.
 • Bạn có thể thêm các trò chơi nhỏ vào buổi livestream để tăng tính tương tác với người theo dõi, tạo cho buổi phát trực tiếp của bạn sự vui nhộn và hấp dẫn hơn.

2.2. Chọn thời gian phát livestream

Thời gian là một yếu tố quan trọng quyết định số lượng người xem của bạn. Bạn nên chọn các khung giờ phù hợp để tăng hiệu quả lượt xem. Tránh chọn các khung giờ khi mọi người kết thúc giờ làm hoặc bắt đầu làm việc. Lúc này, không ai rảnh rỗi để xem buổi livestream của bạn. Bạn có thể sử dụng chức năng hẹn giờ để tiết kiệm thời gian cho buổi livestream của mình.

2.3. Sử dụng phần mềm tự động tăng lượt xem livestream TikTok

Phần mềm này được sử dụng để nuôi tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp trên TikTok nhằm tăng hiệu ứng và thu hút sự quan tâm của người xem đến buổi livestream. Đây là một công cụ quan trọng và hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí bán hàng nhờ những tính năng sau:

 • Tăng lượt xem bằng cách tăng số lượng tài khoản được nuôi, giúp tăng độ uy tín của tài khoản và tạo hiệu ứng đám đông, thu hút sự chú ý đến buổi livestream.
 • Chia sẻ livestream tự động, giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả cao.
 • Tự động tương tác giống như người dùng thật.
 • Theo dõi một UID bất kỳ theo yêu cầu của bạn.
 • Theo dõi lại người đã theo dõi bạn.
 • Tạo viral bằng cách seeding video bất kỳ, giúp tiếp cận khách hàng và tăng uy tín.

Xem thêm: Dịch vụ hack tim video Tiktok giá rẻ tại Limoseo

Cách tăng mắt livestream Tiktok hiệu quả, nhanh chóng

3. Tiền xu Tiktok là gì?

Tiền xu là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong ứng dụng TikTok để mua các vật phẩm ảo và những món quà khác trên nền tảng này. Ngoài tiền xu, người dùng cũng có thể dùng tiền cắc để mua biểu tượng cảm xúc. Tuy nhiên, tiền cắc chỉ có thể được mua bằng tiền mặt và không thể dùng để mua các vật phẩm khác trong ứng dụng.

Có nhiều gói tiền xu khác nhau để người dùng có thể mua, bao gồm các gói 30, 70, 350, 700, 1400, 3500, 7000, 17500 và các gói tùy chỉnh khác. Mỗi gói đại diện cho một số lượng tiền xu khác nhau và có giá trị khác nhau tùy thuộc vào tỷ giá hối đoái. Ví dụ, một gói 70 xu có thể được mua với giá $0.742, trong khi giá trị của một gói tùy chỉnh 65 xu có thể khác với giá $0.689.

Công ty phát triển TikTok là ByteDance cũng có thể điều chỉnh tỷ giá hối đoái tiền xu hàng ngày, tùy thuộc vào biến động của tỷ giá. Điều này có thể ảnh hưởng đến giá trị tiền xu khi người dùng mua các gói tiền xu.

Ngoài việc mua tiền xu, người dùng cũng có thể kiếm tiền xu bằng cách tham gia các hoạt động trên nền tảng. Điều này bao gồm xem video TikTok, tham gia các thử thách, tạo nội dung và tương tác với người dùng khác. Tuy nhiên, số lượng tiền xu kiếm được từ các hoạt động này sẽ khác nhau tùy thuộc vào tính năng hoặc chương trình thưởng của TikTok.

Xem thêm: Dịch vụ hack follow Tiktok chất lượng tại Limoseo

1 tiktok universe bao nhiêu tiền

4. Các loại quà trên Tiktok

Dưới đây là giá trị tương ứng của mỗi biểu tượng quà tặng trên TikTok:

 • Bông hồng – 1 đơn vị xu
 • Gấu trúc – 5 đơn vị xu
 • Tim bắn – 5 đơn vị xu
 • Kẹo que – 25 đơn vị xu
 • Kem chống nắng – 50 đơn vị xu
 • Mảnh vỡ cầu vồng – 100 đơn vị xu
 • Buổi hòa nhạc – 500 đơn vị xu
 • Huyền thoại – 1000 đơn vị xu

5. Câu hỏi thường gặp

1 TikTok Universe bao nhiêu tiền?

1 TikTok Universe không có một giá trị tiền tệ cụ thể, khái niệm TikTok Universe thường được sử dụng để chỉ sự tập hợp của tất cả các nội dung, người dùng và hoạt động trên nền tảng TikTok. Giá trị của một TikTok Universe có thể được đo bằng nhiều yếu tố khác nhau.

Có thể đo lường giá trị của 1 TikTok Universe bằng cách nào?

Đo lường giá trị của 1 TikTok Universe bằng nhiều yếu tố sau lượng người dùng hàng tháng, tương tác, tầm ảnh hưởng xã hội, doanh thu quảng cáo, giá trị thương hiệu và sự lan tỏa của nội dung TikTok. Điều này có thể được đánh giá thông qua các chỉ số thống kê, khảo sát thị trường, báo cáo tài chính.

Sự phát triển của TikTok Universe trong tương lai như thế nào?

TikTok Universe có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. TikTok đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, thu hút hàng tỷ người dùng và tạo ra một cộng đồng đa dạng và sôi động.

Chúng tôi đã chia sẻ với bạn 1 tiktok universe bao nhiêu tiền. Hy vọng bài viết trên của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo mang lại những kiến thức hữu ích cho bạn.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

👉 Tăng view Tiktok

👉 Tăng tim Tiktok

👉 Mua follow Tiktok

👉 Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Đánh giá