icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
zalo

1 bông hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu? – Limoseo

Nền tảng TikTok ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi cho phép nhận và tặng quà cho thần tượng của họ. Câu hỏi “1 bông hoa hồng trên Tiktok là bao nhiêu” là câu hỏi thú vị và thắc mắc của nhiều người dùng khi tham gia sử dụng nền tảng này. Hãy cùng Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đi tìm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1 bông hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu_ - Limoseo

1. 1 bông hoa hồng trên TikTok là gì?

Để biết 1 bông hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu, bạn cần hiểu 1 bông hoa hồng trên TikTok là gì. bông hoa hồng, còn được gọi là “quyên góp”, là một hình thức tạo doanh thu cho người tạo nội dung trên nền tảng. Thông qua các video phát trực tuyến, người xem gửi các khoản hoa hồng này cho những người phát trực tuyến yêu thích của họ và những khoản hoa hồng này được quy đổi thành kim cương trong tài khoản của người tạo.

Gửi bông hoa hồng trên Tiktok khá dễ dàng. Chỉ cần bắt đầu phát trực tiếp và nhấn vào “Hộp quà tặng” ở góc dưới bên phải của màn hình. Sau đó bấm vào phần hoa hồng, phần quà sẽ tự động xuất hiện trên video trực tiếp hiện tại.

1 bông hoa hồng trên TikTok la bao nhiêu

2. 1 bông hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu? 

Trước khi gửi một khoản hoa hồng trên TikTok, người dùng cần nạp xu vào tài khoản TikTok của mình và 16 xu tương đương với 5000 VND. Câu trả lời cho câu hỏi 1 bông hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu. Quy đổi thành tiền mặt, 1 hoa hồng dao động trong khoảng vài trăm đồng Việt Nam.

Có thể thấy câu trả lời cho 1 bông hoa hồng trên TikTok rất đơn giản, ngoài ra mức giá bạn phải trả cho nó cũng rất hợp lý, nhưng vì tất cả số xu bạn mua đều phải được thanh toán bằng tiền mặt nếu bạn mua 1 bông hoa hồng trên TikTok, bạn nên cân nhắc khi mua hoa hồng trên iOS, vì giá trên thiết bị này cao hơn giá trên Android.

Hoa hồng trên Tiktok là gì

3. Cách nhận Kim cương trên TikTok

Sau khi đủ điều kiện tham gia sự kiện TikTok trực tiếp, người sáng tạo có thể chấp nhận các khoản đóng góp từ người xem và những khoản đóng góp này được chuyển đổi thành kim cương, sau đó được chuyển đổi thành tiền. Tính năng phát trực tiếp trên TikTok không dành cho tất cả người dùng, chỉ dành cho những người sáng tạo từ 16 tuổi trở lên, tuân theo các quy tắc phát trực tiếp của TikTok.

Ngoài ra, chỉ những người dùng từ 18 tuổi trở lên mới có thể mua xu và quà tặng. Người sáng tạo từ 18 tuổi trở lên chỉ có thể nhận quà và kiếm kim cương trên Tiktok. Bạn có muốn biết 1 bông hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu và cách giúp các bạn nhận kim cương? Hãy theo dõi nó trong bài viết dưới đây. 

Tặng hoa hồng trên Tiktok

4. Làm thế nào là kim cương chuyển đổi thành tiền?

Nếu bạn chỉ hiểu tặng hoa hồng trên Tiktok là bao nhiêu mà nguồn thu nhập của bạn hạn hẹp, sau đây chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu về kim cương trên TikTok để mở rộng “hầu bao” nhé! Kim cương là đơn vị tiền tệ của TikTok, cho phép người sáng tạo đổi chúng lấy tiền thật. Mỗi viên kim cương trị giá 5 đồng xu và giá trị của đồng xu bằng 50% giá trị của viên kim cương. Vì vậy, bạn càng nhận được nhiều quà tặng, càng nhiều kim cương, bạn càng có thể đổi được nhiều xu hơn và “tăng” thu nhập của mình. Trong hạng mục quyên góp của TikTok, người xem tặng hoa hồng trên Tiktok và các vật phẩm ngoài bông hoa hồng như sau:

  • Italia Hand: 5 xu
  • Love Bang: 25 xu
  • Sun Cream: 50 xu
  • Concert: 500 xu
  • I’m Very Rich: 1000 xu
  • Drama Queen: 5000 xu

Từ danh sách những thứ có thể quyên góp trên TikTok này, “1 bông hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu” sẽ cung cấp câu trả lời hợp lý cho hầu hết người dùng TikTok. Đặc biệt là đối với học sinh/sinh viên.

Tùy theo sở thích của người dùng mà có thể chọn các vật phẩm làm quà tặng cho người sáng tạo nội dung. Những món quà ảo này sau đó được chuyển đổi thành kim cương và kim cương thành tiền. Ngoài việc chấp nhận quyên góp trong khi phát sóng trực tiếp, người sáng tạo có thể tạo các thử thách trong ứng dụng để nhận quyên góp và quyên góp tiền để giúp đỡ những người gặp khó khăn.

TikTok hiện cho phép người sáng tạo đổi kim cương lấy tiền. Tuy nhiên, nó cũng yêu cầu họ phải có số lượng kim cương tối thiểu trước khi đủ điều kiện đổi và đổi kim cương lấy tiền mặt sẽ phát sinh phí giao dịch. Điều này có thể được nhìn thấy chỉ bằng cách biết “1 bông hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu?”.

Điều quan trọng cần lưu ý là theo chính sách quyên góp của TikTok, chỉ người dùng trên 18 tuổi mới có thể mua xu, quà tặng… và chỉ những người sáng tạo trên 18 tuổi mới có thể nhận quà tặng và kiếm kim cương thông qua TikTok.

So sánh 1 bông hoa hồng trên TikTok với Kim cương TikTok là bao nhiêu? Kim cương có thể rất có giá trị vì chúng đo lường mức độ phổ biến của nội dung người dùng có liên quan. Đôi khi, TikTok sẽ xác định việc chuyển đổi Kim cương TikTok từ các khoản đóng góp nhận được từ người sáng tạo thành tiền. Kim cương không thể chuyển từ người này sang người khác hoặc mua bằng tiền.

Vì kim cương được đổi thông qua quyên góp của người hâm mộ nên chúng chỉ có thể nhận được bằng cách quyên góp trong sự kiện trực tiếp. Càng có nhiều người theo dõi thì khả năng nhận quà càng cao, càng nhiều quà nhận được càng nhiều kim cương. Vì vậy, hãy cố gắng tạo nội dung hay và hấp dẫn trên tiktok để thu hút nhiều người theo dõi.

Làm thế nào là kim cương chuyển đổi thành tiền

5. Quà tặng trên TikTok

5.1. Nhận quà trên TikTok

Đặc điểm của quà tặng Tiktok là bạn chỉ có thể nhận và tặng quà khi còn sống nên điều kiện đầu tiên để nhận quà trên Tiktok là quyền phát trực tiếp: bạn có 1000 người theo dõi. Nếu bạn biết có bao nhiêu tiền hoa hồng trên TikTok, hãy nhanh chóng lấy chúng và gửi cho những người sáng tạo hoặc thần tượng yêu thích của bạn.

5.2. Sự khác biệt giữa bông hoa hồng TikTok, Tiền xu và Kim cương

Chuyển đổi thành tiền thật: Không thể chuyển đổi xu và quà tặng trên Tiktok thành tiền thật, nhưng kim cương thì có thể. Số dư cho thấy bạn hiện có bao nhiêu viên kim cương. Một viên kim cương trị giá khoảng 0,05 USD (Tiktok vẫn trừ phí).

Khi bạn thích nội dung của một người sáng tạo nhất định trên TikTok và tặng quà cho họ, TikTok sẽ lấy số tiền đó từ số dư của bạn và thêm vào tài khoản của người sáng tạo mà bạn tặng dưới dạng điểm quà tặng. Điểm quà tặng có thể được chuyển đổi thành kim cương và từ đó thành tiền.

Giá trị của kim cương phụ thuộc vào TikTok. Bạn chỉ có thể rút tiền từ Tiktok nếu bạn có số dư hàng tuần ít nhất là 100-1000 euro. Mặc dù “1 bông hoa hồng trên TikTok là bao nhiêu” là một giá trị khá nhỏ, nhưng người sáng tạo hoặc thần tượng của bạn sẽ rất vui khi nhận được chúng từ trái tim và sự hỗ trợ hết mình của bạn!

Bài viết của Công Ty Quảng Cáo Marketing Online Limoseo đã giúp bạn trả lời câu hỏi: 1 bông hoa hồng trên TikTok la bao nhiêu? Hy vọng bài viết này sẽ giúp các TikTokers biết cách nhận quà và gửi đến những người bạn yêu thương trên nền tảng này!

???????? Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hỗ trợ cho việc phát triển kênh Tiktok của mình tại Limoseo vui lòng tham khảo tại đây:

???? Tăng view Tiktok

???? Tăng tim Tiktok

???? Mua follow Tiktok

???? Tăng comment Tiktok

Limoseo - Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
Limoseo – Công ty Dịch vụ SEO & Thiết kế Website
(1 bình chọn) - 1/5